ăn lẩu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ăn lẩu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ăn lẩu và chia sẻ thông tin ăn lẩu
Tin tức về : ăn lẩu
 • Những loại rau dễ gây độc khi dùng ăn lẩu

  Rau là thứ không thể thiếu trong nồi lẩu. Nhưng không phải loại rau nào cũng an toàn khi ăn lẩu, ăn sống. Nên hạn chế sử dụng những loại rau dễ gây ngộ độc hay dị ứng hay rau lạ khác thường. Vì có nhiều loại rau dại mọc lẫn, có nhiều nét giống với một số loại rau ăn thường ngày nếu không phân biệt được có nguy cơ ngộ độc rất cao.
 • Cách chế biến một nồi lẩu vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe

  SKĐS-Chúng ta đều biết béo phì có liên quan rất lớn đến ăn uống hàng ngày, mùa đông lại là mùa thích hợp để chọn ăn lẩu, tuy nhiên trong lẩu lại kèm theo rất nhiều chất béo. Vậy làm cách nào để được ăn món lẩu thường xuyên mà không làm chúng ta mập ra?
 • Nguy cơ do ăn rau cần nhúng tái

  SKĐS - Rau cần và các loại rau trồng dưới nước như rau muống, rau rút, rau ngổ... dễ bị nhiễm loài sán lá ruột
 • Những lưu ý bạn cần phải biết khi ăn lẩu

  SKĐS - Ngày nghỉ Tết, nhiều người chọn ăn lẩu trong bữa cơm gia đình nhưng không phải ai cũng biết ăn lẩu thế nào cho đúng và đảm bảo sức khỏe. Lẩu chứa nhiều gia vị, thực phẩm đôi khi không để ý sẽ có nguy cơ gây hại cho thai nhi, vì vậy phụ nữ có thai nên hạn chế ăn lẩu.
 • Những lưu ý khi ăn lẩu không phải ai cũng biết

  Lẩu chứa nhiều gia vị, thực phẩm đôi khi không để ý sẽ có nguy cơ gây hại cho thai nhi vì vậy phụ nữ có thai nên hạn chế ăn lẩu.
 • Điểm danh những đại gia ngoại dính "lùm xùm" chuyển giá

  Trên thực tế, hàng loạt các "ông lớn" FDI sau hàng chục năm hoạt động tại thị trường Việt Nam dù liên tục rót vốn mở rộng hoạt động kinh doanh, sản phẩm được nhiều người sử dụng... nhưng vẫn liên tục báo lỗ và chây ỳ trong việc thực hiện nghĩa vụ đóng thuế.
 • Chuột chết lẫn trong nồi nước lẩu

  Một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc đang thở thành 'tâm bão' sau khi một vị khách đăng lên mạng bức ảnh con chuột chết trong nồi nước.
 • Những người cấm kỵ không ăn lẩu

  Ăn lẩu cũng có những quy tắc ăn uống riêng mà nếu không hiểu biết bạn có thể dễ dàng rước vào mình nhiều loại bệnh tật. Thậm chí có những người cấm kỵ ăn lẩu vì thể trạng sức khỏe không phù hợp.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT