Từ 1/8-31/8, “Tuần lễ vàng khám Nhi” tại BV Đa khoa An Việt

Suckhoedoisong.vn - Theo PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Việt cho biết, một nghiên cứu, 76% các bé trong độ tuổi đi học bị mắc các bệnh liên quan đến vấn đề dinh dưỡng, tiêu hóa, hô hấp, răng miệng,... và các bệnh ngoài da. Từ ngày 1-8 đến 31-8, Bệnh viện Đa khoa An Việt mở rộng chương trình “Tuần lễ vàng khám Nhi” và “Quà tặng đón năm học mới”.

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Việt cho biết, trong suốt quá trình phát triển đầu đời, trẻ phải vượt qua những mốc quan trọng như tập ăn dặm, tập đi, tập nói hay thay răng… Giai đoạn phát triển ấy trẻ phải đối mặt với những bệnh lý không tránh khỏi do sức đề kháng còn yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên trẻ nhỏ rất dễ bị nhiễm bệnh. Nhiều trẻ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm… Vì cậy, cần khám sức khỏe để có kế hoạch chăm sóc thể lực tốt cho các bé giai đoạn tuổi 0-6 tuổi.


PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Việt khám cho các bé

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An, thời tiết hiện nay mưa nắng thất thường là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và virus phát triển mạnh, gây ra các bệnh phổ biến như nhiễm khuẩn đường hô hấp, da, mũi-họng, phổi... khiến nhiều trẻ dễ nhiễm các bệnh do đó các phụ huynh cần chú ý theo dõi tình trạng sức khỏe của con mình.

Ngoài việc thường xuyên rửa tay cho bé trước và sau khi ăn; đi vệ sinh, đi chơi về hoặc nghịch bẩn thì cũng cần theo dõi nếu thấy trẻ có các dấu hiệu về nhiễm khuẩn đường hô hấp cần đưa ngay đến các trung tâm y tế để kiểm tra.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa An Việt triển khai chương trình “Tuần lễ vàng khám Nhi” cùng ưu đãi hấp dẫn cho các bé trong độ tuổi từ 0-6 tuổi: Miễn phí 100% khám chuyên khoa Nhi và Tai Mũi Họng; giảm 40% (tương đương 800.000 đồng) khi bố mẹ đăng ký Gói khám sức khỏe tổng quát cho bé từ 0-6 tuổi trị giá 2.000.000 đồng.

Trong suốt quá trình phát triển đầu đời, trẻ phải vượt qua những mốc quan trọng như tập ăn dặm, tập đi, tập nói hay thay răng…, trẻ phải đối mặt với những bệnh lý không tránh khỏi do sức đề kháng còn yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện.

Bên cạnh đó, với mong muốn giúp con yêu của bạn luôn có một thể chất tốt trong môi trường học tập nhà trường, trong thời gian này, Bệnh viện Đa khoa An Việt cũng gửi đến chương trình "Quà tặng đón năm học mới" cùng thông điệp Hành trang sức khỏe cùng bé đến trường Giảm 40% Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho các bé từ 5-15 tuổi.

Khách hàng chỉ cần đăng ký Online hoặc gọi tới số Hotline 0968 08 55 99; 024 62 628 628 của Bệnh viện Đa khoa An Việt sẽ được nhận ngay một mã số khám miễn phí chuyên khoa Nhi và nội soi Tai Mũi Họng nhi do bệnh viện gửi tới cùng lịch hẹn khám bác sĩ theo đúng chuyên khoa.

Thông qua “Tuần lễ vàng khám Nhi” cùng “Quà tặng đón năm học mới”, Bệnh viện đa khoa An Việt mong muốn được trở thành cầu nối trong việc chăm sóc và bảo vệ tốt hơn sức khỏe cho các bé, giúp các bé có một cơ thể khỏe mạnh cùng tương lai tươi sáng hơn.

Theo một nghiên cứu, 76% các bé trong độ tuổi đi học bị mắc các bệnh liên quan đến vấn đề dinh dưỡng, tiêu hóa, hô hấp, răng miệng,... và các bệnh ngoài da


Video: Khám Ni tại BV Đakhoa An Việt

Mai Hằng

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT