Truyền hình trực tuyến "Giải pháp cân bằng hệ vi sinh đường ruột "

Suckhoedoisong.vn - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Giải pháp cân bằng hệ vi sinh đường ruột” vào 9h30, thứ Ba, ngày 17/9/2019. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Hệ vi sinh đường ruột là một cộng đồng các vi khuẩn cư trú trong lòng ống tiêu hóa, có ở thực quản, dạ dày, tá tràng, ruột non, ruột già và trực tràng. Vi khuẩn có nhiều loại, nhiều hình dáng với nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng tựu chung lại người ta chia thành 2 nhóm là vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Trong đó, vi khuẩn có hại là những vi khuẩn gây bệnh hoặc sẽ gây bệnh khi có cơ hội, còn vi khuẩn có lợi là các vi khuẩn có ích cho việc tiêu hóa thực phẩm.

Hệ vi sinh đường ruột là hàng rào bảo vệ sức khỏe của con người, tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống lại bệnh tật. Thông thường, hệ vi sinh vật của người khỏe mạnh có 85% là lợi khuẩn và 15% là hại khuẩn. Nếu sự cân bằng này mất đi, tỷ lệ hại khuẩn gia tăng thì cơ thể sẽ suy yếu về khả năng miễn dịch, giảm sức đề kháng và dễ mắc một số bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là bệnh về tiêu hóa với các triệu chứng như đầy bụng, táo bón hoặc tiêu chảy…

Trong cuộc sống công nghiệp hiện nay, chế độ ăn uống thay đổi, thói quen sinh hoạt không khoa học, việc sử dụng thuốc bừa bãi…. khiến cơ thể chúng ta dễ mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đặc biệt là giảm vi khuẩn có lợi, từ đó dễ dẫn tới bệnh tật.

Dấu hiệu nào cho thấy cơ thể đang mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột? Làm thế nào để tăng cường vi khuẩn có lợi cho cơ thể? Tăng lợi khuẩn sẽ giúp gì trong việc tăng cường sức khỏe? …. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Giải pháp cân bằng hệ vi sinh đường ruột”.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

TS Alex Teo – Giám Đốc Nghiên cứu – Phát triển và các vấn đề Khoa học Sản phẩm Herbalife Nutrition Châu Á – TBD

Vận động viên Taekwondo Châu Tuyết Vân -  7 lần giành Huy chương vàng vô địch thế giới


Dẫn chương trình:

 

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu từ vào 9h30, thứ Ba, ngày 17/9/2019. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 0933 133 163 trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Trong mỗi chương trình chúng tôi sẽ có những câu hỏi tương tác tới khán giả và những khán giả có câu trả lời chính xác và nhanh nhất, đồng thời like và share thông tin của chương trình sẽ nhận được những phần quà.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia; TS Alex Teo – Giám Đốc Nghiên cứu – Phát triển và các vấn đề Khoa học Sản phẩm Herbalife Nutrition Châu Á – TBD; Vận động viên Taekwondo Châu Tuyết Vân đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn nhãn hàng Herbalife đã đồng hành cùng chươnh trình!

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

SIMPLY PROBIOTIC

Simply Probiotic được bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn Bacillus Coagulans, một loại lợi khuẩn  - mới được cấp bằng sáng chế, có khả năng sống sót trong môi trường axít dạ dày và phát huy tác dụng khi di chuyển xuống ruột, giúp kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi. Sản phẩm giúp bổ sung lợi khuẩn để hỗ trợ tiêu hóa.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Full Artwork - SimplyProbiotic - Final_p002.jpg

Sản phẩm dạng bột tiện lợi, dễ dàng kết hợp với chế độ dinh dưỡng hàng ngày: pha trộn với trà nóng, lô hội lạnh hoặc Shake.

Truy cập website để biết thêm chi tiết: https://www.herbalife-vietnam.com/ hoặc liên lạc qua số điện thoại: (84 28) 3827 9191 hoặc (84 28) 3827 9292


Hải Yến

KHÁCH MỜI THAM DỰ
 • PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
  Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia
  Đặt câu hỏi
 • Châu Tuyết Vân
  Vận động viên Taekwondo
  Đặt câu hỏi
 • TS Alex Teo
  Giám Đốc Nghiên cứu – Phát triển và các vấn đề Khoa học Sản phẩm Herbalife Nutrition Châu Á – TBD
  Đặt câu hỏi
ĐẶT CÂU HỎI :
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT