DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Truy tìm nguồn gốc vật chứng vụ nổ đài cassette, 3 người thương vong
09:12 27/03/2014 GMT+7
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thanh Hóa đã ra thông báo truy tìm nguồn gốc vật chứng trong vụ nổ đài cassette quà tặng sinh nhật khiến 3 người trong một gia đình thương vong xảy ra vào ngày 12-1-2014 tại huyện Quan Sơn, Thanh Hóa.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thanh Hóa đã ra thông báo truy tìm nguồn gốc vật chứng trong vụ nổ đài cassette quà tặng sinh nhật khiến 3 người trong một gia đình thương vong xảy ra vào ngày 12-1-2014 tại huyện Quan Sơn, Thanh Hóa.

Vật chứng của vụ án. Ảnh Thái Thanh
Vật chứng của vụ án. Ảnh: Thái Thanh

Ngày 26-3, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết để phục vụ công tác điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh này đã ra thông báo truy tìm nguồn gốc vật chứng trong vụ nổ đài cassettequà tặng sinh nhật khiến 3 người trong một gia đình thương vong xảy ra vào ngày 12-1-2014 tại huyện Quan Sơn – Thanh Hóa.

Theo đó, trong quá trình thu thập vật chứng, cơ quan điều tra đã thu giữ tại hiện trường 1 tờ tranh lịch do đối tượng dùng để bọc hộp radio gây án.

Đây là loại lịch treo tường 1 tờ, đã bị rách thành nhiều mảnh, kích thước khoảng 70x45 cm, màu xanh cốm, mặt trước có hình ảnh chăn, ga, gối, đệm và in chữ: CALENDAR 2011, Xuân Tân Mão và chữ Bedroom, phía góc dưới bên phải in chữ “Photo: Phú An”; Phía dưới bức tranh có dòng chữ in, khổ chữ 1,5 cm, màu đỏ, in chữ: Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, không có phần ghi địa phương phát hành.

Chị Đỗ Thị Lệ và con gái bị thương trong vụ nổ chiếc đài Cassette là quà tặng sinh nhật
Chị Đỗ Thị Lệ và con gái bị thương trong vụ nổ chiếc đài Cassette là quà tặng sinh nhật

Công an tỉnh Thanh Hóa thông báo để mọi người biết và phát hiện tố giác tội phạm, ai phát hiện nguồn gốc tờ tranh lịch nêu trên hãy liên hệ trực tiếp ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra số điện thoại: 013356661 và 0913.642.469 hoặc tới cơ quan công an gần nhất trình báo.

Như đã đưa tin vào lúc 19 giờ 50 ngày 12-1, tại cửa hàng bán tạp hóa gia đình anh Đỗ Hữu Tỉnh (SN 1983, ở bản Chè, xã Trung Tiến) đã xảy ra vụ nổ lớn khiến anh Tỉnh chết tại chỗ, vợ anh là Đỗ Thị Lệ (SN 1985) và con gái Đỗ Thị Thủy (SN 2003) bị thương nặng.

Vật gây nổ là chiếc đài cassette đựng trong hộp giấy các tông được gửi qua xe khách Hải Muối từ bến xe nội tỉnh TP Thanh Hóa, trên có ghi: “Mừng sinh nhật Bờm”.

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Vẽ chân dung nghi phạm gây ra vụ nổ đài cassette
Công an tỉnh Thanh Hóa đã công bố ảnh truyền thần chân dung nghi phạm gây ra vụ nổ đài cassette quà tặng sinh nhật khiến 3 người trong một gia đình thương vong qua lời kể của nhân chứng.
Vụ nổ đài cát-xét: Lời kể của người chuyển “món quà sinh nhật”
Anh Dũng bàng hoàng sau khi biết “món quà” mà anh nhận và chuyển cho gia đình chị Lệ lại gây ra hậu quả đau lòng đến vậy. “Họ nhờ thì tôi chuyển hộ thôi, không ngờ xảy ra việc đó”, anh Dũng trần tình.
Vụ nổ đài cassette tặng sinh nhật: Triệu tập người hàng xóm
Liên quan đến vụ nổ chiếc đài là quà sinh nhật khiến 3 người trong 1 gia đình ở Thanh Hóa thương vong, cơ quan công an đã triệu tập người hàng xóm sống đối diện gia đình nạn nhân để điều tra.
Nổ tại Đài truyền hình Thái Lan
Trụ sở Đài truyền hình quốc gia Thái Lan (NBT) ở Bangkok vừa bị tấn công bằng một quả lựu đạn M79. Hiện chưa có thông tin về người chết hay bị thương.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm