DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Truy tìm cô gái đi xe mang BKS 8 số 8
14:57 23/02/2013 GMT+7
Trước những băn khoăn trong dư luận, Phòng CSGT tỉnh Vĩnh Phúc quyết tâm làm rõ cô gái mang chiếc xe có BKS 88B8 - 888.88.
Trước những băn khoăn trong dư luận, Phòng CSGT tỉnh Vĩnh Phúc quyết tâm làm rõ cô gái mang chiếc xe có BKS 88B8 - 888.88.
Truy tìm cô gái đi xe mang BKS 8 số 8 1
Cô gái đi chiếc xe mang biển kiểm soát “toàn phát”.

Trong những ngày gần đây, trên địa bàn TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc xuất hiện một cô gái đi chiếc xe máy màu vàng mang biển kiểm soát 88B8 - 888.88 gây chú ý cho nhiều người đi đường.

Qua quan sát chiếc xe cô gái đi là một loại xe máy điện, không cần sử dụng biển kiểm soát, nhưng xe của cô gái này lại có biển “độc”. Trên biển kiểm soát có in Quốc huy thể hiện là một biển kiểm soát “xịn”. Khi chúng tôi có ý chụp ảnh, cô gái ngay lập tức phóng nhanh vào đám đông rồi mất dạng.
Truy tìm cô gái đi xe mang BKS 8 số 8 2
Khi thấy có người chụp ảnh cô gái phóng đi rất nhanh, chỉ đến khi gặp barie chắn tàu mới dừng lại.

Theo ý kiến của một số người đi đường thì đây có thể do cô gái muốn “chơi trội” nên mới đeo chiếc biển kiểm soát đó. Nhưng một số người khác lại cho rằng cô gái đó có thể là con của một vị lãnh đạo cao cấp trong tỉnh Vĩnh Phúc, muốn dành chiếc biển “toàn phát” này cho riêng mình nên “đặt hàng” trước.

Để tìm hiểu thông tin về chiếc “biển độc” trên, chúng tôi trao đổi với Thượng tá Phạm Văn Sơn – Trưởng phòng CSGT tỉnh Vĩnh Phúc - được ông này cho biết: “Biển kiểm soát có chữ B chỉ dành cho TP Vĩnh Yên, hiện tại qua sổ đăng ký xe đã cấp vẫn nằm ở B1, chưa cấp cho bất kỳ trường hợp nào có biển số nào có số 88B8 – 888.88. Vì vậy chiếc xe được lưu thông trên đang mang một biển kiểm soát giả. Chúng tôi sẽ truy tìm và xác minh xem chủ nhân mang biển kiểm soát trên và lập biên bản tịch thu ngay phương tiện”.

Theo Gia đình và Xã hội

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm