Trường tiểu học đầu tiên trên quần đảo Trường Sa được khánh thành

Sau 6 tháng thi công, Trường tiểu học Thị trấn Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, ngôi trường đầu tiên được xây dựng trên quần đảo Trường Sa vừa tổ chức khánh thành với tổng kinh phí vận động được hơn 12 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.
Sau 6 tháng thi công, Trường tiểu học Thị trấn Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, ngôi trường đầu tiên được xây dựng trên quần đảo Trường Sa vừa tổ chức khánh thành với tổng kinh phí vận động được hơn 12 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Trong đó, kinh phí để xây dựng trường tiểu học thị trấn Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa là trên 10 tỷ 500 triệu đồng. Chương trình được phát động từ ngày 14/8 năm ngoái và đến ngày 20/10 thì khởi công.

Công trình gồm 2 phòng học, phòng vui chơi, phòng thư viện, phòng giáo vụ, 2 phòng công vụ và các công trình phụ trợ. Để phục vụ việc giảng dạy của thầy cô giáo và học tập của các em học sinh, chương trình cũng đã trao tặng nhà trường 5 bộ máy vi tính, 1 bộ máy chiếu và hơn 5.000 sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện...

Văn Mạnh

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com