DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trưởng Ban Dân vận TW tặng quà Tết cho bệnh nhân ung thư
Thái Bình - 20:45 20/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều ngày 20/1 (tức 26 tháng Chạp), Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư T.W Đảng, Trưởng Ban dân vận T.W Trương Thị Mai đã thăm và tặng quà Tết và động viên bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K

 

Đến thăm, chúc Tết lãnh đạo, tập thể các y bác sĩ, người lao động của Bệnh viện K và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Trưởng ban Dân vận T.W Trương Thị Mai bày tỏ: Năm mới xin chúc các cô chú bệnh nhân, các bạn nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K luôn giữ tinh thần tích cực, luôn có niềm hy vọng và hợp tác với bác sĩ, với nhân viên y tế của bệnh viện để có kết quả tốt nhất trong điều trị.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trưởng Ban Dân vận TW Trương Thị Mai đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Giám đốc, Ban lãnh đạo và toàn thể thầy thuốc, điều dưỡng của Bệnh viện K trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Bà Trương Thị Mai chúc bệnh viện tiếp tục tăng điểm về chất lượng. Bệnh viện K với 100 năm hình thành và phát triển là bề dày không ít bệnh viện công có được như vậy tại Việt Nam.

Trưởng ban Dân vận TW Trương Thị Mai đã trao tặng quà Tết, động viên bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K

“Xã hội và bệnh nhân ghi nhận đóng góp của tập thể Bệnh viện K, nơi có lục lượng các bác sĩ hùng hậu, các chuyên gia,  các giáo sư, phó giáo sư  đầu ngành ung thư. Bệnh  viện K đã tiếp cận cập nhật nhanh kỹ thuật cao kỹ thuật chuyên sâu, hiện đại”- Trưởng Ban Dan vận TW Trương Thị Mai nói

Đồng thời bà Trương Thị Mai bày tỏ, Tết đến, các bác sĩ, điều dưỡng đã dành thời gian trực cho bệnh nhân. Nghề y chấp nhân  hy sinh trong đó có cả sự rủi ro, nhưng đổi lại là nụ cười của bệnh nhân và cả nước mắt hạnh phúc với nhiều người bệnh nặng.

Chia sẻ với tập thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ và người lao động của Bệnh viện K, Trưởng Ban Dân vận TW Trương Thị Mai nhấn mạnh: Qua  thông tin của Bệnh viện K, tôi được biết trong những năm gần đây, tỷ lệ người bệnh hài lòng về Bệnh viện K đã gia tăng. Điểm số chất lượng bệnh viện từ 2,4 năm 2017nay đã tăng lên 4,07 điểm.

Trưởng ban Dân vận TW Trương Thị Mai hỏi thăm, động viên và tặng quà bệnh nhân đang nằm điều trị tại khoa Nhi

“Tôi xúc động và cảm nhận Bệnh viện K đã đi bước đi khá xa trong điều trị, không chỉ đạt nhiều thành công trong điều trị. Bệnh viện còn vận động giúp 38.000 bệnh nhân ung thư nghèo trong 2019”- Bà Trương Thị Mai bày tỏ.

Bà Trương Thị Mai cũng gửi gắm, có bệnh nhân đến bệnh viện chỉ với vài trăm ngàn đồng; nhiều gia đình đang có cuộc sống bình thường nhưng một người thân chỉ qua đợt ốm có thể trở thành nghèo khó.

“Do đó không chỉ điều trị mà các thầy thuốc của Bệnh viện K, còn nâng đỡ tinh thần, giúp bệnh nhân an tâm điều trị. Bệnh viện và Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Vì ngày mai tươi sáng đã có được nhiều các hỗ trợ cho người bệnh, chứ không chỉ là làm tốt về chuyên môn. Rất mong Bệnh viện K sẽ tiến thêm. Chúc Quỹ Vì ngày mai tươi sáng bền vững để giúp bệnh nhân”

Trưởng Ban Dân vận TW Trương Thị Mai trao tặng quà cho Bệnh viện K

Bà Trương Thị Mai cũng chúc giám đốc Bệnh viện K, Ban giám đốc Bệnh viện K cũng toàn thể Bệnh viện K gìn giữ truyền thống và phát triển. Bệnh viện K là bệnh viện hàng đầu không chỉ thành về tích danh hiệu mà còn là đem lại cho bệnh nhân nhiều điều tốt đẹp cho người bệnh nhờ sự tiến xa trong chất lượng bệnh viện và tinh thần phục vụ.

Dịp này 100 suất quà, bao gồm các phần quà cùng 1 triệu đồng lì xì cho mỗi bệnh nhân đã được Trưởng Ban dân vận T.W Trương Thị Mai, lãnh đạo Quỹ Vì ngày mai tươi sáng và lãnh đạo Bệnh viện K trao tặng cùng niềm mong mỏi những bình an với người bệnh trong năm mới.

GS.TS Trần Văn Thuấn- Giám đốc Bệnh viện K tặng quà và động viên bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Nhi

Đến mỗi giường bệnh, Trưởng ban Dân vận TW Trương Thị Mai đều ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe từng bệnh nhi, động viên người thân bệnh nhân tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện và yên tâm điều trị.

Thái Bình

Tin liên quan
Thầy thuốc Bệnh viện K “trả lại” ước mơ được đến trường cho cô bé bị u xâm lấn tuỷ sống, liệt hai chân
SKĐS - Sau hai ca phẫu thuật, trong đó có một ca khá “cân não” và cách đây gần hai tuần trải qua tiếp tục ca phẫu thuật tháo nẹp vít cùng với kết quả giải phẫu bệnh u hạch thần kinh lành tính, nụ cười trên gương mặt cô bé 6 tuổi Lê Nhã U. vốn bị u xâm lấn mặt trước tủy sống, lan tỏa đã tươi tắn trở lại. Ước mơ được đến trường của bé đã trở thành hiện thực...
Bệnh viện K ký kết hợp tác nâng cao năng lực khám, chẩn đoán, điều trị ung thư cho tuyến dưới
SKĐS - Trong bối cảnh ung thư đang là một vấn đề lớn của xã hội. Tại Việt Nam, mỗi năm có gần 165.000 ca ung thư mới mắc, gần 115.000 trường hợp tử vong và hơn 300.000 người bệnh đang phải chiến đấu với ung thư. Do đó, việc nâng cao năng lực khám, chẩn đoán, điều trị bệnh ung thư cho các cơ sở y tế tuyến dưới là rất cần thiết.
Bệnh viện K hợp tác với Hàn Quốc nghiên cứu thuốc điều trị ung thư
SKĐS - Trong bối cảnh ung thư đang là một vấn đề lớn của xã hội. Tại Việt Nam, mỗi năm có gần 165.000 ca ung thư mới mắc, gần 115.000 trường hợp tử vong và hơn 300.000 người bệnh đang phải chiến đấu với ung thư. Do đó, việc thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị bệnh ung thư là vấn đề được Bệnh viện K chú trọng
Trường Đại học Y Hà Nội ký kết hợp tác toàn diện với Bệnh viện K
SKĐS - Ngày 8/1, tại Bệnh viện K đã diễn ra ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Y Hà Nội với Bệnh viện K. Trước đó, nhà trường cũng đã ký kết hợp tác toàn diện với hơn 30 bệnh viện từ tuyến Trung ương đến địa phương trên địa bàn Hà Nội.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm