Trung tâm mua sắm bị phong tỏa 10 tiếng vì hai chiếc quần lót

Đội chống phá bom mìn phải lái xe 6 tiếng để đi từ Melbourne tới Mildura, bang Victoria, Australia, nhưng cuối cùng phát hiện ra chiếc vali khả nghi đựng cặp quần lót.

Cảnh sát cho biết họ nhận được thông báo có một chiếc vali màu đen khả nghi đặt bên ngoài bãi đỗ xe của trung tâm mua sắm ở thành phố Mildura, bang Victoria, khoảng 19h30 hôm qua. Ngay sau đó, trung tâm thương mại và khu vực xung quanh bị phong tỏa, đồng thời đội xử lý bom mìn được điều động từ Melbourne, cách đó hơn 500 km, tới.

Điều tra viên Simon Clemence cho biết mọi hoài nghi và sợ hãi được giải tỏa sau khi vali được mở ra, bên trong đựng hai chiếc quần lót.

"Có hai chiếc quần lót và chúng tôi rất muốn tìm ra người vừa với những chiếc quần này", ABC News dẫn lời điều tra viên Clemence nói. "Tôi chắc đây chỉ là tình cờ".

9-5656-1421635610.jpg
Điều tra viên Simon Clemence cho phóng viên xem hai chiếc quần lót khiến họ phải phong tỏa khu vực quanh trung tâm mua sắm ở thành phố Mildura, bang Victoria, suốt 10 tiếng. Ảnh: ABC News.

Khu vực quanh trung tâm mua sắm bị phong tỏa khoảng 10 tiếng trước khi sự việc được làm rõ. Điều tra viên Clemence cho hay đội chống phá bom mìn phải lái xe 6 tiếng để đi từ thành phố Melbourne tới Mildura.

"Thật không may vì chúng tôi ở cách đây quá xa nên lúc đến nơi là khoảng 4 giờ sáng. Chúng tôi có một khối lượng thiết bị khổng lồ và phải mất thời gian khá lâu trước khi có thể giải phóng được khu vực này".

Theo Clemence, giới chức thành phố đã huy động toàn bộ cảnh sát hầu như suốt đêm. Hiện, chủ nhân của những chiếc quần vẫn chưa được tìm thấy.

Theo VnExpress

 

(Vnexpress)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA