DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trong vòng 9 tháng, 2 lần sinh con
12:30 23/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 3 bé Stanley, Reggie và Daisy chào đời với cân nặng lần lượt là 1,7kg, 2kg và 1,75kg. Hiện cả 3 bé được 19 tuần tuổi.

Chị Sarah Ward (29 tuổi, người Anh) đã từng lo lắng mình sẽ khó thụ thai, nhưng chỉ mấy tháng sau khi sinh con trai đầu, chị lại được tin mình sắp sinh ba. Chị cho biết: ”Tôi bắt đầu thấy run. Tôi còn chưa phục hồi sức khỏe sau khi sinh lần đầu. Tôi hoang mang không biết sẽ xoay xở như thế nào”. 

Chị Sarah cùng 4 đứa trẻ trong 2 lần sinh

Chị Sarah cùng 4 đứa trẻ trong 2 lần sinh

Các bác sĩ khuyến cáo rằng, lần mang thai này rất nguy hiểm cho sức khỏe của người mẹ và 3 đứa bé trong bụng. Dù được đề nghị nên bỏ đi một bào thai để hai thai nhi còn lại có cơ hội sống nhưng chị Sarah không muốn. Khi thai được 33 tuần, các bác sĩ ở Bệnh viện Medway buộc phải mổ cấp cứu cho cô vì một trong 3 đứa bé trong bụng có dấu hiệu suy thai.

3 bé Stanley, Reggie và Daisy chào đời với cân nặng lần lượt là 1,7kg, 2kg và 1,75kg. Cả ba bé phải nằm lại bệnh viện để theo dõi đặc biệt và mới được xuất viện về nhà. Hiện cả 3 bé được 19 tuần tuổi.

Lê Triệu (Theo Daily mail, 8/2014)

Tin liên quan
Căn bệnh dị gen nguy hiểm ở trẻ em
SKĐS - Song hành cùng dị ứng, trẻ em nhiều nơi còn mắc phải những căn bệnh lạ, nhất là nhóm bệnh dị gen hiếm gặp, trong số này có bệnh DCM
Bé 20 tháng tuổi chỉ ăn được món duy nhất
SKĐS -Trong chế độ ăn hằng ngày của bé Imogen Elliot, 20 tháng tuổi hầu như không có gì khác ngoài một loại cá rán không chứa gluten.
Dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị "hỏng" thận
Khi thấy chóng mặt, chúng ta thường cho rằng do thiếu ngủ gây ra. Thật ra, đó có thể là do thận của bạn có vấn đề
8 thực phẩm giúp cơ thể sản sinh melatonin cho giấc ngủ ngon
SKĐS - Trong khi ở người trẻ, có lượng melatonin cao nhất, thì sự suy giảm loại hormone này xảy ra khi chúng ta đến tuổi xế chiều
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm