DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trồng răng sứ với công nghệ CT 3D Conebeam và HI-Zirconia
08:00 14/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Răng sứ Hi-Ziconia được xem là cách mạng mới về thẩm mỹ và màu sắc trong các loại răng sứ hiện nay kết hợp với công nghệ CT 3D sẽ cho kết quả phục hình răng tối ưu.

Răng được phục hình bằng phương pháp trồng răng sứ HI-Zirconia (ảnh minh họa)

Răng sứ Hi-Ziconia là gì?

Trồng răng sứ thẩm mỹ được các chuyên gia nha khoa đánh giá là giải pháp tối ưu để phục hình răng có hình thái xấu, xỉn màu, không đồng đều về hình dạng và cấu tạo.

Răng sứ HI-Zirconia là một dòng răng sứ được nghiên cứu và gia công độc quyền tại Nha khoa Đông Nam, với nguyên liệu chính là Zirconium Oxide. Phôi sứ được tạo ra từ công nghệ răng sứ HI-Zirconia hoàn toàn lành tính với cơ thể, có đặc tính cứng chắc, khả năng chống nứt gãy và mài mòn cao.

Đây còn là một dòng răng sứ mang giá trị thẩm mỹ hoàn hảo, gần như không có sự khác biệt so với màu răng thật của người sử dụng. Tỷ lệ mài răng của dòng răng sứ này là khá thấp, giúp bảo vệ tối đa răng thật của người sử dụng.

Thời gian sử dụng của HI-Zirconia cũng vượt trội hơn hẳn các loại răng sứ thông thường, nếu chăm sóc tốt và đúng cách có thể lên đến hơn 20 năm.

Trổng răng sứ HI- Zirconia với Công nghệ CT 3D ConeBeam

CT 3D Cone Beam là phương pháp khảo sát hình ảnh kỹ thuật cao, cho hình ảnh giải phẫu rõ nét, chi tiết hơn các công nghệ chụp film X - Quang thông thường. Từ đó, giúp các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát cấu trúc răng trên cung hàm và đưa ra các chuẩn đoán chính xác nhất.

Ảnh minh họa

Công nghệ CT 3D Cone Beam được ứng dụng xuyên suốt trong quá trồng răng sứ HI-Zirconia. Nó hỗ trợ rất tốt trong việc lên kế hoạch điều trị chi tiết và giảm tỷ lệ mài răng so với các hệ thống khác.

Bác sĩ Thanh, chuyên gia răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam cho biết:

“Công nghệ trồng sứ HI-Zirconia ứng dụng CT 3D ConeBeam không gây mòn răng đối diện trong quá trình ăn nhai lâu dài, do được cân bằng cả độ cứng lẫn độ đàn hồi một cách phù hợp mà các loại răng sứ cũ chưa thể hoàn thiện được.”

Ảnh minh họa

Chi phí trồng răng sứ HI-Zirconia

Chi phí thực hiện trồng 1 răng sứ HI-Zirconia với công nghệ CT 3D ConeBeam là 6,000,000 VNĐ. Bệnh nhân được kiểm tra và trao đổi trực tiếp với chuyên gia răng hàm mặt có nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Khoa.

Ngoài dòng răng sứ HI-Zirconia,  bạn cũng có thể lựa chọn các dòng răng sứ ưu việt khác của Nha khoa Đông Nam, bao gồm:

- Răng sứ kim loại Ceramco III: 1,000,000VNĐ/răng

- Răng sứ Titan: 2,000,000VNĐ/răng

- Răng sứ toàn sứ Emax: 3,500,000VNĐ/răng

- Răng sứ toàn sứ Zirconia: 4,500,000VNĐ/răng

- Răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia: 6,000,000VNĐ/răng

Nếu cần thêm thông tin về công nghệ trồng răng sứ hay công nghệ CT 3D ConeBeam. Bạn vui lòng liên hệ ngay với Nha Khoa Đông Nam theo thông tin bên dưới:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Tin liên quan
Giảm giá lên đến 50% nhân dịp Kỷ Niệm 1 năm cơ sở 2 Nha Khoa Đông Nam
SKĐS - Sau 1 năm đưa vào hoạt động, cơ sở 2 Lê Hồng Phong của Nha Khoa Đông Nam đã trở thành một địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng hàng đầu của người dân thành phố.
Bọc răng sứ công nghệ cũ: 4 nguy cơ phải đối mặt
SKĐS - Bọc răng sứ hiện đang là cách thức làm đẹp được nhiều người lựa chọn để có được nụ cười rạng rỡ, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu & lựa chọn kỹ càng, bạn rất dễ buộc mình phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm