Trộm liên tục "cuỗm" xe SH ngày đầu năm

Dựng xe bên ngoài để vào nhà chúc Tết, khi quay ra thì nhiều người dân tá hỏa vì chiếc xe SH trị giá hàng trăm triệu đồng của mình đã... "không cánh mà bay".
Dựng xe bên ngoài để vào nhà chúc Tết, khi quay ra thì nhiều người dân tá hỏa vì chiếc xe SH trị giá hàng trăm triệu đồng của mình đã... "không cánh mà bay".
 
Trong những ngày qua, trên địa bàn Hà Nội liên tiếp xảy ra những vụ mất trộm xe SH. Các đối tượng trộm cắp lợi dụngsơ hở của người dân đã nhanh tay bẻ khóa, trộm đi những chiếc xe máy đắt tiền.

Cụ thể, khoảng 10h30 ngày 14/2, anh Mai Anh Tuấn (SN 1985, ở số 4 Đầm Trấu, quận Hai Bà Trưng) để xe máy SH biển kiểm soát 29X5-9506 trong ngõ 13 phố Hàng Chuối (khoá cổ, không khoá càng) để vào chúc Tết nhà bạn, khi quay ra lấy xe thì kẻ gian lấy cắp. 

Cùng ngày, vào 18h15, anh Trần Ngọc Dũng (SN 1982, ở khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên) đến nhà số 8 ngách 615/50 La Thành để chúc Tết. 

Anh Dũng để xe ở ngoài cửa nhà trên, khoá cổ, không khoá càng, không người trông giữ, sau đó vào nhà chơi. Hai tiếng sau ra lấy xe, phát hiện xe bị mất. 

Trước đó, anh Nguyễn Chính Cường (ở 305, B5 Thành Công, quận Ba Đình) đến công an phường Hàng Bồ trình báo: Khoảng 18h ngày 11/2, anh Cường đến nhà bạn là anh Nguyễn Hoàng Mạnh (ở 69 Hàng Bồ) chúc Tết. 

Khi đến, anh để xe máy SH trị giá 100 triệu đồng ở cửa nhà, sau đó vào nhà bạn. Khoảng 20 phút sau, anh quay ra lấy xe máy thì chiếc xe đã bị kẻ gian lấy trộm lúc nào không hay.

Hiện tất cả những vụ trộm trên đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.
 
Theo VnMedia
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Trộm liên tục "cuỗm" xe SH ngày đầu năm

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT