DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Triều Tiên tiếp tục bắn tên lửa sau đề nghị đàm phán với Mỹ
HY - 14:46 10/09/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Mỹ, CHDCND Triều Tiên tiếp tục phóng 2 vật thể không xác định ra biển phía Đông vào sáng 10/9. Đây được coi là vụ thử nghiệm vũ khí mới nhất của Triều Tiên.

 

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Triều Tiên Choe Son-hui: Triều Tiên sẵn sàng đàm phán một cách toàn diện về mọi vấn đề mà Triều Tiên đã thảo luận cho tới nay với Mỹ vào một thời điểm và địa điểm thống nhất vào cuối tháng 9.

Tổng thống Mỹ Donald Trump : Các cuộc gặp là một điều thú vị. Chúng tôi sẽ quan sát những gì xảy ra sau khi Triều Tiên đã trả con tin và không thử hạt nhân trong thời gian dài.

Hãng thông tấn Yonhap: Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc họp của Hội đồng An ninh Quốc gia (NSC) khẩn cấp để thảo luận về vụ phóng tên lửa mới nhất của Triều Tiên. Hàn Quốc đang theo dõi tình hình và luôn duy trì tư thế sẵn sàng. Hàn Quốc kêu gọi Triều Tiên chấm dứt các hành động làm gia tăng căng thẳng.

HY

(theo CBSnews, Yonhap)

Tin chân bài
Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ về 0?
SKĐS - Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif vừa lên tiếng bác bỏ những bình luận mới nhất của Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo sau khi Tehran khởi động các máy ly tâm tiên tiến để đẩy nhanh nguồn dự trữ urani được làm giàu, đồng thời cáo buộc chính Mỹ mới là nước có hành vi “tống tiền” hạt nhân đối với Iran.
Đi nửa vòng trái đất hiến thận cứu anh
SKĐS - Câu chuyện về một người Việt Nam đi nửa vòng trái đất để hiến thận cứu anh ở Canada vẫn còn lấy đi nước mắt của nhiều người. Ngành ghép tạng thế giới đã tiến những bước xa để cứu sống người bệnh.
Tàu vũ trụ Ấn Độ Chandrayaan-2 hạ cánh lên mặt trăng mất tín hiệu
SKĐS - Nỗ lực hạ cánh lịch sử lên bề mặt mặt trăng của Ấn Độ có thể đã thất bại. Các nhà khoa học đã không thể bắt được tín hiệu liên lạc với tàu vũ trụ Chandrayaan-2 vào những giây phút trước lúc hạ cánh.
Dinh thự của các tỷ phú thế giới
SKĐS - Tỷ phú thế giới sở hữu nhiều ngôi nhà xa hoa khắp thế giới. Nhà Bill Gates có bản thảo Mật mã Leicester của Leonardo DaVinci,....
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm