Triều Tiên chuẩn bị phóng tên lửa ?

Suckhoedoisong.vn - Mới đây, trang tin chuyên theo dõi về Triều Tiên 38 North cho biết, họ mới thu thập được những hình ảnh vệ tinh cho thấy Bình Nhưỡng đang chuẩn bị cho một cuộc thử nghiệm tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm tại xưởng đóng tàu Sinpo của Triều Tiên.

Hình ảnh vệ tinh

Mới đây, trang tin chuyên theo dõi về Triều Tiên 38 North cho biết, họ mới thu thập được những hình ảnh vệ tinh cho thấy Bình Nhưỡng đang chuẩn bị cho một cuộc thử nghiệm tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm tại xưởng đóng tàu Sinpo của Triều Tiên.

Tại đây, vệ tinh đã thu được những hình ảnh gia tăng hoạt động nghi là chế tạo tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm như di chuyển cần cẩu, tàu ngầm tải trọng 2000 tấn…. Bài báo cho rằng, các hoạt động di chuyển bộ phận và thiết bị máy móc chứng tỏ việc chế tạo tàu ngầm mới đang diễn ra, nhiều khả năng chuẩn bị cho một vụ phóng tên lửa tầm ngắn.

Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình, Tổng thống Mỹ D.Trump khẳng định, các biện pháp trừng phạt  Triều Tiên  vẫn có hiệu lực và các biện pháp này đang gây thiệt hại cho họ.

HY

(Theo 38North)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Triều Tiên chuẩn bị phóng tên lửa ?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT