Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam Lần thứ 11

Suckhoedoisong.vn - Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 (PHARMED &HEALTHCARE VIETNAM 2016) vừa khai mạc tại TP.HCM, có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam thường niên về y tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay do Bộ Y tế và Bộ Công thương chủ trì, dưới sự phối hợp của 5 đơn vị: Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe TW, Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam, Công ty VIMEDIMEX VN, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam và Hội thiết bị Y tế Tp. HCM tổ chức. Triển lãm sẽ diễn ra từ 21 đến 24/9 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM.

Phát biểu khai mạc, TS.Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế khẳng định: Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam đã ngày càng chứng tỏ được vai trò và uy tín trong ngành y tế. Với những thành công đã đạt được qua 10 kỳ Triển lãm, quy mô và chất lượng năm sau cao hơn năm trước, Triển lãm đã luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự hưởng ứng tích cực các đơn vị trong nước và quốc tế.

Triển lãm sẽ là nơi giới thiệu với nhân dân cả nước những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y - Dược Việt Nam và quốc tế về các lĩnh vực như phòng chống dịch, khám chữa bệnh, dược, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường y tế, trang thiết bị y tế cùng các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động trao đổi chuyên môn, giao lưu, giới thiệu sản phẩm dược phẩm, thiết bị y tế chất lượng cao, ứng dụng công nghệ mới tiên tiến diễn ra tại triển lãm sẽ mang đến cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 11- PHARMED & HEALTHCARE VIETNAM 2016 đã quy tụ 600 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Úc, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Séc, Nga, Belarus, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh… và Việt Nam trưng bày các sản phẩm trong các lĩnh vực như: Máy móc, thiết bị y tế & vật tư tiêu hao; Dược phẩm & Máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; Thiết bị bệnh viện; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Thiết bị thí nghiệm, phân tích, môi trường; Thiết bị và dược phẩm chuyên ngành nha khoa và nhãn khoa…

Đây sẽ là cơ hội để giới chuyên môn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm về các sản phẩm và công nghệ của y học hiện đại; mang đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư mở rộng sản xuất dược và trang thiết bị y tế tại Việt Nam, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong nước để phục vụ tốt hơn cho người dân.

Nguyễn Na

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam Lần thứ 11

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT