DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Trêu gái lúc đổ xăng, nam thanh niên bị đâm chết
15:41 04/09/2013 GMT+7
Trêu cô gái trong lúc đổ xăng, Tuấn bị nhóm thanh niên đi chung với "người đẹp" cầm dao truy đuổi rồi đâm gục giữa đường.
Trêu cô gái trong lúc đổ xăng, Tuấn bị nhóm thanh niên đi chung với "người đẹp" cầm dao truy đuổi rồi đâm gục giữa đường.
Trêu gái lúc đổ xăng, nam thanh niên bị đâm chết 1
Vũng máu hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Châu Thành

Theo điều tra của Công an quận Bình Tân (TP HCM), khoảng nửa đêm 3/9, Huỳnh Anh Tuấn (27 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cùng hai người bạn đi trên hai xe máy đến Trạm xăng dầu Phước Tân ở tỉnh lộ 10 (quận Bình Tân) đổ xăng.

Thấy một cô gái xinh đẹp, ăn mặc "mát mẻ" đi chung với 4 thanh niên trên 3 chiếc Exciter đứng đổ xăng bên cạnh, Tuấn và bạn mở lời trêu chọc. Những người bạn của cô gái không nói gì mà chỉ ra vẻ mặt khó chịu.

Vừa ra khỏi trạm xăng, nhóm Tuấn bị 4 thanh niên kia chặn đường hỏi chuyện. Tuấn cùng hai người bạn liền lao vào đánh hai người bị thương rồi phóng xe bỏ chạy vào đường Đất Mới.

Toán thanh niên chạy vào tiệm mì gõ lấy một con dao và đuổi theo. Cuộc truy đuổi kéo dài suốt 1km, khi đến trước tiệm hớt tóc Phương Trinh trên đường Đất Mới, những người này bắt kịp nhóm Tuấn.

Từ phía sau, một trong 4 thanh niên cầm dao đâm vào lưng Tuấn khiến nạn nhân gục xuống. Trên đường tẩu thoát, hung thủ đã vứt dao gây án cách hiện trường 50 m.

Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy ra xem thì thấy Tuấn nằm gục trên vũng máu, lưng có một vết đâm, bên cạnh là chiếc xe máy với vết cày xước khá dài trên đường. Người dân cùng hai người bạn đưa Tuấn vào bệnh viện Bình Tân cấp cứu, song anh này đã không qua khỏi.

Công an quận Bình Tân kết hợp công an thành phố đang truy lùng nhóm hung thủ.

Theo Ngôi sao
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm