DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trẻ em nghèo Phú Thọ đón Qũy sữa Vươn cao Việt Nam 2013
09:55 12/12/2013 GMT+7
Chương trình Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam năm 2013 vừa kết thúc chặng cuối cùng trong hành trình năm 2013 tại tỉnh Phú Thọ, đánh dấu một chặng đường 5 năm thành công của Quỹ sữa.

Chương trình Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam năm 2013 vừa kết thúc chặng cuối cùng trong hành trình năm 2013 tại tỉnh Phú Thọ, đánh dấu một chặng đường 5 năm thành công của Quỹ sữa.

Hơn 33 ngàn ly sữa đã được trao tặng cho trẻ em nghèo tại xã Đồng Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ trong đợt này.

Tại trường tiểu học Đồng Lương, xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê, hơn 33 ngàn ly sữa được Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân - Uỷ viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng cùng Bà Phạm Thị Hải Chuyền, Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội (LĐTB-XH) và đại diện lãnh đạo tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và lãnh đạo Vinamilk tận tay mang tới cho hơn 500 em học sinh, có hoàn cảnh khó khăn, trong tổng số 42 ngàn ly sữa mà tỉnh Phú Thọ được nhận từ Quỹ sữa 2013 (ảnh 1). Bằng những ly sữa của lòng nhân ái, Quỹ Sữa Vươn cao Việt Nam không chỉ mong muốn góp phần cải thiện điều kiện dinh dưỡng, tối đa các tiềm năng về thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam mà còn muốn nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn xã hội đối với sự phát triển của các em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trong chương trình, các em còn có cơ hội được gặp mặt, trò chuyện và cùng chơi những trò chơi vui nhộn cùng với các Đại sứ của chương trình là: nghệ sĩ Xuân Bắc và Hoa hậu Hương Giang.

Niềm vui của các em khi được trao tận tay những hộp sữa ngọt ngào.

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008, dưới sự chủ trì của Quỹ BTTEVN - Bộ LĐTB-XH cùng phối hợp với Vinamilk. Trong suốt 5 năm qua, Quỹ với sự góp mặt của các đại sứ thiện chí đã đi khắp mọi miền Tổ quốc, thắp thêm những tia hy vọng cho các em nhỏ, trao cho các em những ly sữa ngọt ngào và tặng cho các em những nụ cười trẻ thơ, những khoảnh khắc vui tươi hồn nhiên giữa cuộc sống của các em vốn còn rất nhiều khó khăn.

Tính đến nay tổng số lượng sữa mà Quỹ sữa đã đem đến cho hơn 286 ngàn trẻ em khó khăn tại Việt Nam là hơn 20 triệu ly sữa, tương đương khoảng 75 tỷ đồng.

NGUYỄN QUỲNH

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm