DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trao tặng vật tư y tế phòng chống COVID-19 cho BV Bệnh Nhiệt đới TW và BVĐK Đồng Nai
Nguyễn Vân - 17:35 01/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hơn 1.000 khẩu trang y tế 3M và 60 thùng nước rửa tay trị giá hơn 100 triệu đồng trao tặng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW, nơi tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 1/6, Văn phòng Dự án của Tổ chức Trao đổi Nguồn lực Quốc tế (REI) tại Việt Nam thông qua sự kết nối của Ban điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) với Dow Việt Nam trao tặng các vật tư y tế cần thiết cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương bao gồm: 1.000 chiếc khẩu trang y tế 3M và 60 thùng nước rửa tay với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Hơn 1.000 khẩu trang y tế 3M và nước rửa tay chung tay cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương phòng chống COVID-19

Đây là một chương trình ý nghĩa, với mong muốn hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19, mang lại lợi ích chung cho cộng đồng và chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả.

Tiếp theo, vào ngày 5/6, Dow Việt Nam và REI sẽ tiếp tục chương trình trao tặng vật tư y tế cần thiết bao gồm: 300 bộ bảo hộ y tế (mũ, quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang y tế, kính an toàn và giày) và 550 khẩu trang y tế 3M với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Bà Trần Phương Liên, Trưởng Văn phòng Dự án của Tổ chức Trao đổi Nguồn lực Quốc tế (REI) tại Việt Nam chia sẻ: “Tổ chức REI rất vui khi được đồng hành cùng Dow Việt Nam thực hiện chương trình từ thiện ý nghĩa này. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo PACCOM, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để dự án được triển khai nhanh chóng. Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn REI sẽ trở thành đối tác tin cậy trong các chương trình hợp tác và từ thiện y tế lâu dài tại Việt Nam.”

Nguyễn Vân

Tin liên quan
Thị trường khẩu trang, vật tư y tế phòng dịch dần đi vào ổn định
SKĐS - Nhằm đảm bảo tình hình cung ứng đầy đủ mặt hàng khẩu trang, vật tư, thiết bị y tế sẵn sàng và đầy đủ cho người dân tại Hà Nội và TP.HCM, sáng 3/2/2020, Đoàn Thanh tra Bộ Y tế đã làm việc với Sở Y tế hai tỉnh, thành trên.
Việt Nam trao tặng vật tư y tế hỗ trợ Nhật, Mỹ
SKĐS - Mới đây, Chính phủ Việt Nam tiếp tục trao tặng vật tư y tế của Chính phủ và nhân dân Việt Nam hỗ trợ Chính phủ, nhân dân Nhật Bản và Chính phủ, nhân dân Mỹ.
[Cập nhật] 70 đơn vị được Bộ Y tế cho phép thực hiện xét nghiệm khẳng định COVID-19
SKĐS - Tính đến 10/8, Bộ Y tế cho biết đã có 70 đơn vị được phép thực hiện xét nghiệm khẳng định COVID-19.
Người dân Việt Nam gửi tặng vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 đến người dân Vương quốc Oman
SKĐS - Ngày 14/5, Đại sứ quán Vương quốc Oman tại Hà Nội tiếp nhận vật tư y tế, như một phần quà tặng tượng trưng do Quỹ Đầu tư Việt Nam - Oman và Tập đoàn AIKYA Pharma gửi tới nhân dân Oman.
Bức tường lửa giữa tâm dịch COVID-19
SKĐS - Đôi khi không chỉ người bên ngoài xã hội, mà cả những bác sĩ khác không thuộc chuyên ngành truyền nhiễm, cũng len lén kéo vội khẩu trang, đi chếch xa một chút khi biết đối diện là một bác sĩ truyền nhiễm đang điều trị bệnh nhân COVID-19.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm