DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trao tặng miễn phí 20 nghìn cuốn sách về nuôi dạy con cho cha mẹ Việtd
Thái Bình - 22:24 21/04/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Helping Your Child là bộ sách gồm 8 tập do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ phát hành miễn phí cho các phụ huynh Mỹ. Bộ sách giúp cha mẹ thoát khỏi những lo lắng và có được phương pháp nuôi dạy con tốt nhất theo đừng độ tuổi.

Tại Hội sách Công viên Thống Nhất (Hà Nội) vào tối ngày 20/4, Ehomebooks tổ chức sự kiện “Tổng kết chiến dịch gây quỹ Helping Your Child & Ra mắt Giáo dục Gia đình Ehomebooks”

Chiến dịch gây quỹ “Helping Your Child - Món quà từ nước Mỹ” được Ehomebooks triển khai nhằm trao tặng miễn phí 16.000 cuốn sách về nuôi dạy con cho cha mẹ Việt bắt đầu từ ngày 22/03/2019 - 10/04/2019. Đây là hoạt động gây quỹ cộng đồng lần thứ hai được Ehomebook thực hiện trong hành trình 10 triệu gia đình cùng con đọc sách.

Sau 20 ngày gây quỹ “Helping Your Child – Món quà từ nước Mỹ”, Ehomebooks nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng đưa chiến dịch thành công vượt mục tiêu với 134.15%, tương ứng gần 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này đã dùng để in 20.000 cuốn sách để tặng lại các trường mầm non, tổ chức giáo dục hay cá nhân đăng ký nhận sách về nuôi dạy con cho cha mẹ Việt.

Helping Your Child là bộ sách gồm 8 tập do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ phát hành miễn phí cho các phụ huynh Mỹ. Bộ sách giúp cha mẹ thoát khỏi những lo lắng và có được phương pháp nuôi dạy con tốt nhất theo đừng độ tuổi.

Tại sự kiện, Ehomebooks thực hiện trao tặng sách cho các cá nhân, tổ chức đã tham gia ủng hộ chiến dịch. Đồng thời, người tham dự sự kiện có cơ hội lắng nghe buổi trò chuyện của các khách mời về bộ sách Helping Your Child và Phương pháp nuôi dạy con ở độ tuổi mầm non.

Được biết, kế thừa những giá trị từ Tủ sách Người Mẹ tốt thành lập vào năm 2011, Ehomebook mong muốn mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành con người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

Chia sẻ tai chương trình, các chuyên gia cũng như các dịch giả đều cho rằng việc đọc sách cùng con và đọc sách cho con nghe của các phụ huynh là rất cần thiết. Do đó, các chuyên gia giáo dục cho rằng các bậc phụ huynh cần dành thời gian để đọc sách cùng con, chơi với con nhằm tạo nên sự gắn bó mật thiết giữa cha mẹ và các con cũng như rất có ý nghĩa đối với sự phát trển của trẻ

Thái Bình

Tin liên quan
Bí quyết nuôi dạy con thành người hạnh phúc và thành đạt
SKĐS - Ngày con cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày giọt nước mắt mẹ tuôn rơi trong hạnh phúc. Bởi con chính là quả ngọt của tình yêu, là món quà kỳ diệu nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho cha mẹ.
Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh: Cẩm nang của mọi gia đình
SKĐS - Đây là cuốn sách đúc kết những kinh nghiệm, những kỷ niệm và những chia sẻ về nuôi dạy con nhiều ý nghĩa, thiết thực. Bắt đầu từ chính mình, khi tác giả lần đầu tiên được làm mẹ, giống như những bà mẹ trẻ khác, phải tìm tòi, học hỏi, không biết phải làm gì, hay nghe những kinh nghiệm của ai để nuôi con, cũng hoang mang và bế tắc trong cách nuôi dạy và chăm sóc con.
Sai lầm khi nuôi dạy con các bố mẹ nên tránh
Không hề có bất kì giấy chứng nhận nào khi bạn làm cha mẹ. Dù bạn có bao nhiêu con hay các con đã lớn thì việc mắc sai lầm khi nuôi dạy con là điều không thể tránh khỏi.
Điều chưa từng biết về cách nuôi dạy con của cha mẹ Mỹ
Dưới đây là những chia sẻ gây ngạc nhiên của nhiều bà mẹ ở các quốc gia khác nhau đang sinh sống ở Mỹ về cách nuôi dạy con của cha mẹ Mỹ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm