Trao tặng khu vật lý trị liệu ngoài trời cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội

Suckhoedoisong.vn - Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2018, Làng Hòa Bình Thanh Xuân-Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Hà Nội phối hợp với công ty Cổ Phần XNK Thể Thao Đại Việt tổ chức lễ bàn giao trao tặng “khu vật lý trị liệu ngoài trời” cho bệnh nhân tại bệnh viện. Đây là hoạt động từ thiện thiết thực và ý nghĩa mà công ty thực hiện mang lại nhiều giá trị nhân văn.

Tổng số thiết bị ngoài trời được trao tặng lần này gồm nhiều thiết bị tập như dụng cụ xoay eo ngoài trời, thiết bị tập kéo giãn tay,  thiết bị tập đẩy chân, thiết bị tập tay vai ngoài trời, máy tập đi bộ phối hợp chân tay,  ghế cong tập bụng ngoài trời với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Khu vật lý trị liệu ngoài trời giúp người bệnh điều trị tốt hơn

Ông Vũ Văn Vinh- Giám Đốc công ty cho biết : “ Từng là bệnh nhân điều trị tại đây nên tôi thấu hiểu được sự tận tâm, nhiệt huyết và những khó khăn của những y bác sĩ tại bệnh viện. Nhận thấy với khu khuôn viên rộng còn thiếu một khu tập luyện ngoài trời dành cho bệnh nhân nên công ty xin trao tặng một món quà nhỏ với hy vọng sẽ giúp đỡ nhiều bệnh nhân và y bác sĩ tại đây trong công tác điều trị và chữa bệnh.

Xúc động trước sự quan tâm này, đại diện ban lãnh đạo bệnh viện chia sẻ: “ Khu vật lý trị liệu ngoài trời được tài trợ là hoạt động trọng tâm của công tác phục hồi chức năng. Với mong muốn mang lại nhiều hoạt động trị liệu cho bệnh nhân. Việc tài trợ lần này có ý nghĩ nhân văn và hết sức thiết thực với bệnh nhân và y bác sỹ tại đây. Khu vật lý trị liệu ngoài trời là nguồn động viên, góp phần cải thiện đời sống sinh hoạt hàng ngày của các bệnh nhân, giúp họ thêm niềm vui, lạc quan tự tin hoà nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Ngọc Thành

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT