DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trao 177 suất học bổng cho con em ngành y tế Bình Thuận vượt khó học giỏi
18:22 24/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 24/7/2015, tại Sở Y tế Bình Thuận, Bác sĩ, nhà báoTrần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống đã trao 177 suất học bổng, tổng trị giá 200 triệu đồng, cho con em cán bộ – nhân viên ngành y tế Bình Thuận

Ngày 24/7/2015, tại Sở Y tế Bình Thuận,Tổng biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống Trần Sĩ Tuấn đã trao 177 suất học bổng, tổng trị giá 200 triệu đồng, cho con em cán bộ – nhân viên ngành y tế Bình Thuận có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên và đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Tổng biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống Trần Sĩ Tuấn đã trao 177 suất học bổng, tổng trị giá 200 triệu đồng, cho con em cán bộ – nhân viên ngành y tế Bình Thuận.

Chia sẻ tại buổi lễ, TBT Trần Sĩ Tuấn cho biết, ngành Y tế Bình Thuận đã có nhiều tấm gương thầy thuốc kiên trì vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt sứ mệnh thiêng liêng là chăm sóc sức khỏe đồng bào, đặc biệt là đồng bào dân tộc. Do đó TBT Trần Sĩ Tuấn mong các cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp này và sự vượt khó của cha anh đi trước, cố gắng chăm chỉ học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội nói chung và ngành Y tế nói riêng.

BS.Nguyễn Bá Tòng, phó giám đốc Sở Y tế Bình Thuận cho rằng, đây là một món quà vô giá, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Báo Sức khỏe & Đời sống đồng hành cùng Tập đoàn Amway thực hiện. Hoạt động cộng đồng này đã tiếp thêm nguồn động viên lớn lao, khích lệ các cháu nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm