Trang web của sở ở Hậu Giang có đường link phim sex

Khi nhấp chuột vào các link phim sex này, người truy cập sẽ thấy các bài viết có nội dung, chữ nghĩa lộn xộn kèm với hình ảnh mát mẻ.

Khi nhấp chuột vào các link phim sex này, người truy cập sẽ thấy các bài viết có nội dung, chữ nghĩa lộn xộn kèm với hình ảnh mát mẻ.

Đến sáng 18/2, nhiều người đã không còn truy cập vào được cổng thông tin điện tử của Sở NN-PTN Hậu Giang.

Trước đó, vào ngày 17/2, nhiều người vào cổng thông tin điện tử này để tìm kiếm thông tin thì không khỏi ngạc nhiên khi chuyên mục Hỗ trợ kỹ thuật của trang này chứa nhiều đường link giới thiệu phim sex, website đồi trụy.

Trang web của sở ở Hậu Giang có đường link phim sex 1
Cổng thông tin điện tử của Sở NN-PTN tỉnh Hậu Giang có nhiều đường link giới thiệu phim sex.

Cụ thể, sau khi vào chuyên mục Hỗ trợ kỹ thuật, tiếp tục nhấp chuột vào các chuyên mục nhỏ: Kỹ thuật trồng trọt, Lâm nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Chế biến bảo quản nông sản, Sinh vật cảnh, Thủy lợi, Chăn nuôi, Tài liệu kỹ thuật..., người sử dụng sẽ được dẫn đến những đường link giới thiệu phim sex của các trang web đồi trụy.

Không dừng lại đó, khi nhấp chuột vào các link này sẽ thấy các bài viết có nội dung, chữ nghĩa lộn xộn kèm với hình ảnh mát mẻ. Tuy nhiên, rải rác trong bài viết này là các từ khóa dẫn đến đường link trang web sex khác.

Hiện Sở NN&PTN Hậu Giang đang xác minh, làm rõ vụ việc.

 

 

 

 

(Theo Công an TP HCM)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT