Trấn Thành lần đầu mất trọn 100 triệu vào tay cô giáo diễn hài

Cô giáo Thúy An đến từ Vĩnh Long là thí sinh đầu tiên mang về cho mình chiến thắng 100 triệu đồng tại 'Thách thức danh hài'.
Chương trình Thách thức danh hài tập thứ 7 đã phát sóng vào tối qua với chiến thắng thuyết phục của cô giáo Bùi Thúy An. Đây là thí sinh đầu tiên chiến thắng giải cao nhất trị giá 100 triệu đồng của chương trình.
Với tinh thần không đặt nặng giải thưởng, cô Thúy An đến với chương trình như một sự trải nghiệm, một sân chơi hoàn toàn mới nên rất thoải mái. Chính bởi sự tự nhiên nhưng không kém phần quyết tâm đó, cô Thúy An đã chinh phục được cả hai giám khảo Trấn Thành, Việt Hương.
Giám khảo Việt Hương đánh giá rất cao cách diễn tự nhiên của cô giáo đến từ Vĩnh Long này. Còn với Trấn Thành, đó là sự dễ thương trong câu chuyện mà cô An kể trong vòng thi thứ năm cùng nét diễn hoàn toàn sạch sẽ, tự nhiên.
Cầm trong tay giải thưởng cao nhất, cô Thúy An vẫn lâng lâng và không tin được khi mình là người “rinh” 100 triệu đầu tiên trong chương trình. Với tổng số tiền giành được từ chương trình, cô giáo An sẽ trích một phần tiền để dành tặng lại cho các học sinh khó khăn tại trường của mình và lập một nhóm hài nhỏ để tiếp tục phát huy niềm đam mê nghệ thuật.
Một trong những thí sinh được giám khảo tặng tiền trong mùa đầu tiên này là thí sinh Trương Quang Hiếu. Với khả năng sáng tác, tìm tòi chất liệu hài trong âm nhạc, phong cách dễ thương, Quang Hiếu đã giành được phần thưởng có giá trị từ chương trình. Hình ảnh chàng trai chân chất ôm cây đàn hát những lời yêu thương có phần hài hước dành cho người bạn gái của mình đã khiến không ít người rơi nước mắt. Cảm động trước sự thể hiện của Hiếu, Việt Hương cũng như các khán giả tại trường quay đã không cầm được nước mắt.
Quang Hiếu do dự không biết có nên tiếp tục đi sâu hơn vào các vòng thi sau thì Trấn Thành đã mạnh dạn hứa tặng cho Hiếu 20 triệu đồng nếu không vượt qua được. Khi Việt Hương quyết định tặng thêm cho Hiếu 20 triệu đồng, anh đã không kiềm được cảm xúc khóc ngay trên sân khấu.
Jeremy hay còn gọi là Jimmy đã có một màn thể hiện khả năng ngoại ngữ cực kỳ xuất sắc. Khi được hỏi làm nghề gì, anh chàng đáp mình “quay tay”, có nghĩa là quay phim bằng tay. Anh cũng chia sẻ tuy là tiết mục do mình nghĩ ra nhưng phải nhờ sự giúp đỡ của bạn gái để mọi người có thể hiểu được Jeremy đang nói những gì.

Với lối diễn và cách nói chuyện ngây ngô, anh bạn người Mỹ 20 tuổi Jeremy Ginsburg - thí sinh người nước ngoài duy nhất của chương trình đã chiến thắng giải thưởng 20 triệu đồng của chương trinh. Rời nước Mỹ đến Việt Nam chỉ mới một năm nhưng Jeremy nói tiếng Việt khá tốt, đặc biệt nhất chính là khả năng nắm bắt những từ ngữ đang thịnh hanh trong giới trẻ mà ngay cả những thế hệ lớn tuổi người Việt Nam đôi khi cũng không biết.

 

 

 

(Theo ione.net)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT