Trấn Thành khoe ảnh “nóng” với Diễm My khiến dân mạng "dậy sóng"

Bức ảnh “nóng bỏng” này được chính MC Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân đã khiến cư dân mạng lẫn fans của anh chàng …. vô cùng bất ngờ.

Cách đây ít giờ, Trấn Thành khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải bức hình bán nude giữa anh và Diễm My 9X. Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút hàng trăm nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận vì "độ nóng bỏng" của hai nhân vật chính.

Bức ảnh "nóng bỏng" giữa Trấn Thành và Diễm My 9X khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Tuy nhiên, đây chỉ là một sản phẩm cắt ghép gương mặt của Trấn Thành và Diễm My 9X với thân hình của hai người khác do diễn viên hài Huỳnh Nhu tạo nên.

Trấn Thành hào hứng chia sẻ: “Đây là sản phẩm sau 10 giờ cắt ghép chỉnh sửa và cà nát con chuột vi tính để hãm hại tui của bạn ảo thuật gia kiêm diễn viên hài Huỳnh Nhu from “Cười xuyên Việt” đây!!! Trời ơi là trời! Có ai tag qua cho Diễm My dùm tui để xác nhận mối quan hệ này dùm đi!!!!!!”

Vốn là những người bạn rất thân thiết, cả hai nhân vật được ghép trong bức ảnh này đều tỏ ra vui vẻ, thích thú trước sự cắt ghép của người bạn Huỳnh Nhu. Vì vậy, sau khi nhận được bức ảnh "nóng" này, Diễm My 9X cũng "góp vui" bằng việc dí dỏm phản hồi lại: "Đâu phải em, nào đâu phải em".

Trấn Thành và Diễm My 9X là những người bạn khá thân thiết.

Được biết, Trấn Thành hiện đang là MC điển trai, duyên dáng đắt show nhất từ Nam ra Bắc với hàng loạt các chương trình hot. Sau khi chia tay Mai Hồ, cho đến nay Trấn Thành vẫn chưa có bóng hồng nào xung quanh mình.

 

(Theo Đời sống & Pháp luật)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT