Trăn tấn công khách du lịch trong show giải trí ở Thái Lan

Suckhoedoisong.vn - Một du khách Trung Quốc vừa bị một chú trăn tấn công trong show giải trí tại thiên đường du lịch Phuket, Thái Lan.

 

Khi tham quan một công viên động vật nằm cạnh vườn bách thú Phuket, Thái Lan, nữ du khách Trung Quốc đã tham gia thử thách hôn chú trăn hoa. Con trăn này dường như không thích được hôn nên đã quay ra cắn thẳng vào mũi nữ du khách. Quá bất ngờ đối với cả du khách và người trông coi khu nuôi trăn, mọi người đã làm hết sức để chú trăn nhả nữ du khách ra.

Ngay sau đó người phụ nữ nhanh chóng được đưa vào bệnh viện quốc tế Phuket khâu và điều trị vết thương. Được biết, cô gái trẻ người Trung Quốc này tên là Jin Jing, 29 tuổi, đã nhận được khoản tiền là 3.200 USD bồi thường từ công ty du lịch Thái Lan. Đây quả là một "nụ hôn đắt giá" đối với cả du khách và công ty du lịch. Theo cơ quan chức năng Thái Lan,  thực ra đây là một con trăn khoang, thuộc loài lớn nhất thế giới trong họ rắn, loài này rất hiền và hoàn toàn không có nọc độc.

Theo đoạn video được ghi lại, sự việc xảy ra rất bất ngờ, khi đó rất nhiều tiếng hét vang lên và người ta đã không thể phản ứng kịp trước hành động ngoài dự đoán của con trăn. Thái Lan là một trong những quốc gia Đông Nam Á có nhiều trò chơi giải trí gắn với động vật để thu hút du lịch trong đó có nhiều loài động vật hoang dã. Khách du lịch có thể trả tiền để được chụp ảnh hoặc vuốt ve các động vật hoang dã như hổ, báo, voi, cá sấu...

Sự việc này một lần nữa dấy lên làn sóng phản đối của cộng đồng về việc bảo vệ và không được xâm hại động vật hoang dã ở Thái Lan. Đây được cho là những hành động vô nhân đạo. Những người phản đối cho biết, nhiều loại động vật hoang dã ở Thái Lan đang bị lạm dụng cho các mục đích kinh doanh của con người, chúng thường được cho uống các loại thuốc để trở nên mê man, mất đi bản tính vốn có của động vật nhằm phục vụ sở thích “của lạ” của khách du lịch.

Hải Yến (theo Shanghaiist)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com