Trà Ngọc Hằng lại khoe vẻ sexy qua nội y ren “phiên bản mới”

Suckhoedoisong.vn - Công chúng chưa kịp “nguội” mắt khi xem ảnh bộ ảnh ấy của Trà Ngọc Hằng thì mới đây, người đẹp tiếp tục tung bộ ảnh mới khoe trọn vẹn cơ thể nóng bỏng của mình trong những bộ nội y ren “phiên bản mới” đầy quyến rũ cùng đường cong “chết người”.

Cách đây không lâu, người đẹp Trà Ngọc Hằng đã khoe trọn vẻ nữ tính và sexy qua việc tung ra bộ ảnh mặc nội y ren. Công chúng chưa kịp “nguội” mắt khi xem ảnh bộ ảnh ấy của Trà Ngọc Hằng thì mới đây, người đẹp tiếp tục tung bộ ảnh mới khoe trọn vẹn cơ thể nóng bỏng của mình trong những bộ nội y ren “phiên bản mới” đầy quyến rũ cùng đường cong “chết người”.

Lần này dường như độ “khiêu khích” và sexy của Trà Ngọc Hằng tăng thêm nhiều qua việc mặc những bộ nội y màu đen. Hình ảnh của Trà Ngọc Hằng cho thấy vẻ sexy nghẹt thở vừa phóng khoáng, buông lơi, lại hơi có chút nhẹ nhàng, trong trẻo có thể thiêu đốt bất kỳ một cặp mắt nào. Chiếc tất ren lại càng có thể khiến ánh mắt người khác giới thêm rối bời bởi sự nữ tính ấy. Với Trà Ngọc Hằng, thế mạnh của cô vẫn là vẻ sexy khó cưỡng mà dù có cố tìm cách “giấu” vẫn khó, đây cũng được coi như một “đặc ân” mà Trà Ngọc Hằng được sở hữu. Chính vì vậy, những bộ hình nội y, bikini luôn giúp cô khoe được body chuẩn của mình và vẻ gợi cảm của mình.

Hình ảnh Trà Ngọc Hằng khiêu gợi với đồ ren “phiên bản mới”.

 

 

 

 

 

 Tin: H. Quỳnh; Photo: Huy Bình

 

 

TAG:

nội y

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT