DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Top thực phẩm kiểm soát sự thèm ăn
13:30 25/03/2015 GMT+7
Hoa quả giúp bạn thanh lọc cơ thể, có làn da đẹp, cân bằng dinh dưỡng đồng thời giảm sự thèm ăn.

Hoa quả được coi là cách hữu hiệu để bạn ăn vào các bữa phụ, vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại giúp thanh lọc cơ thể, làn da đẹp hơn và bổ sung những vitamin cần thiết cho cơ thể, cân bằng dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để cơ thể phát triển khỏe mạnh, giảm sự thèm ăn.

 

Theo VTC

 

(VTC news)

Tin liên quan
Giải mã chứng thèm ăn
Khi bạn thèm ăn một loại đồ ăn nào đó, có thể là dấu hiệu cơ thể báo cho bạn đang có vấn đề hay thiếu hụt chất gì đó.
Sự thật đằng sau những cơn thèm đồ ăn của bạn
SKĐS - Khi có cảm giác buồn miệng, thèm ăn, bạn có tự hỏi đó đơn thuần là do bạn đói hay nó còn chứa đựng một thông điệp hay tín hiệu nào khác mà bạn chưa giải mã được.
4 bước dập tắt cảm giác thèm ăn
Thèm ăn vặt, nạp thức ăn khi bạn thực sự không thấy đói chính là thói quen phổ biến và cũng khó từ bỏ của phái đẹp. Tật xấu này vừa không tốt cho dạ dày, lại có thể gây tăng cân nhanh chóng.
Những mẹo nhỏ giúp kiểm soát sự thèm ăn
Thèm ăn là nguyên nhân chính gây tăng cần. Dưới đây là 5 mẹo nhỏ nhưng có tác dụng lớn giúp bạn khống chế sự thèm ăn và giảm cân nhanh theo mong muốn để có thân hình cân đối, gợi cảm hơn.
Mẹo tránh thèm ăn sau tập thể dục
SKĐS - Những mẹo nhỏ dưới đây hy vọng sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn không bị cạn kiệt năng lượng và sẽ không ăn quá nhiều sau khi tập thể dục.
7 cách đánh bại cơn thèm ăn
SKĐS - Béo phì đang trở thành căn bệnh của thời đại, đặc biệt ở những quốc gia đang phát triển. Ở những người béo phì, chứng thèm ăn lại càng trầm trọng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm