Top 3 Người đẹp thể thao của Hoa hậu Việt Nam 2018

Suckhoedoisong.vn - Top 3 Người đẹp thể thao đã được lộ diện, 3 thí sinh sau sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho ngôi vị Người đẹp thể thao – HHVN 2018.

Ngay sau ca khúc đầy lắng đọng “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đêm Gala đã trở nên tươi trẻ, năng động hơn trong phần đồng diễn bikini trên nền nhạc Mắt nai Cha cha cha do nhóm The Wings trình bày.

Suốt hành trình từ Chung khảo phía Nam, Chung khảo phía Bắc đến nay, khán giả mới lần đầu được chứng kiến sự khỏe khắn, nhiều năng lượng đúng tinh thần thể thao trong bộ trang phục bikini màu xanh kết hợp với giày thể thao màu trắng đến như vậy ngay trên sân khấu của HHVN của các thí sinh.

Top 3 người đẹp thể thao đã lộ diện.

Và ngay trong đêm Gala 30 năm, Top 3 Người đẹp thể thao đã được lộ diện, 3 thí sinh sau sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho danh vị Người đẹp thể thao – HHVN 2018:

 1. Lê Thị Hà Thu Chiêu – 116
 2. Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên – 031
 3. Bùi Phương Nga – 486

Là một thí sinh vốn đã được luyện tập vũ đạo nhiều năm, không quá khó hiểu khi Phương Nga lại có nền tảng sức khỏe dẻo dai để có thể lọt top 3 Người đẹp thể thao. “Bên cạnh vũ đạo, chế độ dinh dưỡng là thứ khiến em ngày một khỏe mạnh và bền bỉ”, Phương Nga chia sẻ.

Quãng thời gian ròng rã với phòng gym đã giúp Thủy Tiên giảm 35kg. Điều mà Thủy Tiên nhận được không chỉ là lượng cân nặng được giảm mà còn là nền tảng sức khỏe dẻo dai. “Squat và nhảy dây là 2 bộ môn mà em luyện tập hàng ngày. Đó là lý do vì sao em thể hiện rất tốt 2 phần thi này, qua đó lọt top 3 Người đẹp thể thao”. Huỳnh Phạm Thủy Tiên chia sẻ.

Về phần thi Người Đẹp Thể Thao, đây là phần thi phụ mới mẻ của HHVN 2018 vừa được diễn ra ngày 16.08.2018 tại Tuần Châu, Quảng Ninh do nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen  tài trợ.

Các thí sinh đã lần lượt tham gia từng môn thi cá nhân với sự chấm điểm của BGK và phần cố vấn của chị Cao Thùy – đại diễn Nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen.

Thông qua cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, thông điệp được truyền tải đó là “Đẹp chưa đủ, phải cao mới chuẩn”

Danh hiệu Người đẹp thể thao sẽ được công bố trong đêm chung kết toàn quốc vào ngày 16/9.

Nhận thức được tầm quan trọng của chiều cao trong vai trò của cuộc sống cũng như nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng. Cty CP Dược Phẩm Vinh Gia đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Viên uống tăng chiều cao & phát triển trí tuệ Vipteen.

Viên uống Vipteen cung cấp đầy đủ bộ ba dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3, và MK7 giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa, đặc biệt trong giai đoạn dậy thì.
Chi tiết thông tin tham khảo tại:
https://vipteen.com.vn/

Số GPQC: 1582/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhBình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

Chuyên gia
 • BS. Bùi Thị Lan
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa
 • GS.TS Hoàng Tích Huyền
 • Thầy thuốc ưu tú, Bs Hồng Hải
 • THS.BS Lê Thị Hải
 • DS. Lê Thị Phương
 • PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm
 • Bs CK II Phạm Hưng Củng
 • PGS.TS Trần Đình Ngạn
 • Ths.Bs Vũ Văn Lực