Tổng thống Trump tụt hạng trong danh sách tỷ phú giàu nhất

Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tụt hạng 92 bậc trong danh sách 400 người Mỹ giàu nhất thường niên của Forbes. Tài sản ròng ước tính của ông Trump giảm 600 triệu USD.

Tổng thống Trump tụt hạng trong danh sách tỷ phú giàu nhất

 

Bill Gates vẫn trở thành tỷ phú giàu nhất nước Mỹ 24 năm liên tiếp với tài sản ròng trị giá 89 tỷ USD. Trong khi đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tụt hạng 92 bậc trong danh sách 400 người Mỹ giàu nhất thường niên của Forbes. Tài sản ròng ước tính của ông Trump giảm 600 triệu USD.

Tạp chí Forbes đã mô tả ông Trump là người mất mát nhiều nhất trong danh sách năm nay. Tài sản của ông Trump hiện nay ước tính ở mức 3,1 tỷ USD, ông xếp thứ 248 trong xếp hạng các tỷ phú, so với vị trí 156 vào năm 2016.

Forbes cho biết tài sản của ông Trump giảm bởi kết quả trượt giá gần đây của thị trường bất động sản New York, vụ kiện đắt giá Trường Đại học Trump và chi phí tranh cử tổng thống đắt đỏ. Tuy nhiên, một vài tài sản của ông lại tăng giá trị, như một tháp khách sạn ở Las Vegas và cổ phần nhỏ tại tòa tháp văn phòng ở San Francisco. Vị tổng thống giờ đây có cùng thứ bậc với nhà tạo lập ra Snapchat 27 tuổi Evan Spiegel.

Bảo Linh

(theo euronews)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT