Tổng thống Philippines Duterte lại muốn từ chức

Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte: "Các bạn, tôi muốn các bạn biết rằng tôi đang suy nghĩ về việc từ chức vì tôi mệt mỏi lắm rồi.

 

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte: "Các bạn, tôi muốn các bạn biết rằng tôi đang suy nghĩ về việc từ chức vì tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi do dự để đề xuất người kế nhiệm. Tôi không hề chống đối bà Robredo (Phó Tổng thống Philippines Leni Robredo). Bà ta là một luật sư. Các bạn đã nghe bà ta nói chuyện rồi đấy. Tuy nhiên, tôi không nghĩ bà ta có thể cải thiện được bất cứ điều gì ở quốc gia này".

 

 

Phó chủ tịch đảng Tự do đối lập Erin Tanada: "Lời khuyên của chúng tôi cho ông ấy là: Cứ làm đi! Chúng tôi tự hỏi còn ai tin lời ông ấy nữa không, đặc biệt là khi ông ấy dọa từ chức ít nhất 1 lần/tháng".

 

 

Bộ trưởng Tài chính Philippines Carlos Dominguez: “Tôi có thể hiểu được vì sao Tổng thống Duterte "cảm thấy mệt mỏi". Ngài tổng thống 73 tuổi, làm việc không ngừng nghỉ. Tôi hiểu tại sao ông ấy mệt. Tôi nghĩ ông ấy nên nghỉ ngơi, có thể là 1 tuần".

Hà Anh

(theo Star, AP)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tổng thống Philippines Duterte lại muốn từ chức

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT