Tổng thống Pháp sẽ chia tay "đệ nhất bạn gái"?

(ĐSPL) – chí cho hay Tổng thống Pháp đã không đến thăm "bạn gái lâu năm" trong bệnh viện và đồn đoán ông muốn chấm dứt quan hệ.

Tạp chí Le Nouvel Observateur của Pháp cho biết Tổng thống Hollande từng hy vọng người bạn đời chính thức suốt 7 năm của ông, nhà báo Valerie Trierweiler, sẽ cùng tuyên bố chia tay vào hôm thứ bảy khi bà Trierweiler đang phải ở trong bệnh viện điều trị sau “cú sốc” ông ngoại tình với nữ diễn viên Juliet Gayet, 41 tuổi.

Trước khi cuộc họp báo quan trọng diễn ra vào hôm thứ ba (14/1), Tổng thống Pháp cho biết một tuyên bố ly hôn rõ ràng với "Đệ nhất bạn gái" sẽ là “giải pháp tốt nhất”.

Tuy nhiên, tạp chí cho biết bà Trierweiler không có ý định rời khỏi Điện Elysee và vẫn “ở bên cạnh người đàn ông ngoại tình này.

 - Ảnh 1
 

Tổng thống Pháp và phu nhân, bà Valerie Trierweiler

Hôm qua (16/1), Paris Match, tờ báo mà bà Trierweiler làm việc từ lâu, đã viết một bài báo lên tiếng bênh vực bà. Bài báo nói rằng Đệ nhất Phu nhân Pháp đã rất cố gắng để giữ tình cảm vợ chồng.

Ông Hollande thường ngủ ở Điện Elysee trong khi bà Trierweiler đã dọn về căn hộ ở quận 15 ở Paris, Catherine, phó tổng biên tập tờ báo cho biết. “Chồng của Trierweiler (ông Hollande) không đến thăm vợ mình khi bà ấy nằm viện suốt ba ngày”.

Tạp chíLe Nouvel Observateur xác nhận rằng chuyện ông Hollande "đi lại" với nữ diễn viên Gayet, 41 tuổi, đã không còn là bí mật trong nhiều tháng qua khi vào đầu tháng 8/2013, bà Trierweiler đã bay sang Hy Lạp một mình còn Tổng thống Hollande lại tới tỉnh Correze, miền trung nước Pháp, nơi nữ diễn viên Gayet cũng đang ở đó nghỉ mát.

Một cuốn sách mới xuất bản vào tuần này có tên gọi “So Far, So Bad” nói về nhiệm kỳ Tổng thống của ông Hollande có viết, một trong những câu hỏi đầu tiên của ông Hollande sau khi nhậm chức Tổng thống là: “Bằng cách nào tôi có thể ra ngoài mà không bị ai nhận ra?” và “Tôi vẫn có thể lái chiếc scooter của mình chứ?”.

Nhìn chung, vụ lùm xùm xung quanh chuyện tình của Tổng thống Pháp lại trở thành một món quà đầu năm dành cho lĩnh vực báo in vốn khá ế ẩm ở nước này.

Song Tú (Theo Telegraph)

 

(Theo Pháp luật và đời sống)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tổng thống Pháp sẽ chia tay "đệ nhất bạn gái"?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA