DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tổng thống Pháp chia tay bạn gái lâu năm
10:33 26/01/2014 GMT+7
Tổng thống Pháp Francois Hollande tuyên bố vào hôm 25.1 rằng ông đã chia tay bạn gái lâu năm Valerie Trierweiler sau khi thông tin ông cặp kè với một nữ diễn viên nhỏ hơn mình gần 20 tuổi được báo chí Pháp đăng tải.

Tổng thống Pháp Francois Hollande tuyên bố vào hôm 25.1 rằng ông đã chia tay bạn gái lâu năm Valerie Trierweiler sau khi thông tin ông cặp kè với một nữ diễn viên nhỏ hơn mình gần 20 tuổi được báo chí Pháp đăng tải.

Bà Valerie Trierweiler (trái), Tổng thống Pháp Francois Hollande và nữ diễn viên Julie Gayet(phải) - Ảnh: AFP

Thông báo nói trên được đưa ra một ngày sau khi có nhiều tin đồn từ truyền thông Pháp cho rằng ông Hollande sẽ chính thức công bố chuyện chia tay vào hôm 25.1, ngay trước ngày bà Trierweiler đi sang Ấn Độ làm từ thiện, theo AFP.

“Tôi muốn được công khai rằng tôi đã chấm dứt quan hệ với Valerie Trierweiler”, AFP dẫn lời Tổng thống Pháp cho hay, nói rằng ông đưa ra những lời này với tư cách của một cá nhân chứ không phải của người đứng đầu nhà nước.

Bà Trierweiler, 48 tuổi, đã nghỉ ngơi tại một khu nhà của tổng thống Pháp ở Versailles, ngoại ô Paris, sau khi rời bệnh viện vào hôm 25.1.

Bà được cho là đã phải nhập viện sau khi báo chí đăng tải thông tin ông Hollande có quan hệ tình ái với nữ diên viên 41 tuổi Julie Gayet.

Theo dự kiến, bà Trierweiler sẽ bay đến Mumbai (Ấn Độ) vào ngày 26.1 cho một chuyến đi làm từ thiện.

Ông Hollande, 59 tuổi, từng chia tay với nữ chính trị gia Segolene Royal, một thành viên cấp cao trong đảng Xã hội của ông và là ứng cử viên tổng thống Pháp hồi năm 2007, sau khi bà này thất bại trước cựu Tổng thống Nicolas Sarkozy.

Sau đó ông bắt đầu công khai sống cùng bà Trierweiler, theo AFP.

(Theo Thanh niên)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm