DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tổng thống Nga tái xuất, cười đùa về các tin đồn trên internet
23:26 16/03/2015 GMT+7
Sau 11 ngày 'biến mất' trên các phương tiện truyền thông, Tổng thống Nga Putin xuất hiện chiều 16/3 trong cuộc gặp với người đồng cấp Kyrgyzstan Almazbek Atambayev.

Theo BBC, trong cuộc gặp với ông Almazbek Atambayev tại St Petersburg, Tổng thống Putin nói: "Cuộc sống sẽ thật nhàm chán nếu không có các tin đồn". Tổng thống 62 tuổi của Liên bang Nga xuất hiện khỏe mạnh và tươi cười trước ống kính truyền hình chiều 16/3.

Tổng thống Nga tái xuất, cười đùa về các tin đồn trên internet

Tổng thống Putin bắt tay người đồng cấp Kyrgyzstan Almazbek Atambayev trong cuộc gặp chiều 16/3 BBC cho biết việc 'biến mất' hơn 10 ngày của Putin đã gây ra những tin đồn về tình trạng của ông trên internet. Nhiều người cho rằng ông bị ốm, qua đời, bị đảo chính hay thậm chí là vừa có thêm em bé.

Theo kế hoạch trong cuộc gặp với ông Atambayev ngày 16/3, ông Putin sẽ thảo luận về việc Kyrgyzstan gia nhập Liên minh Kinh tế Á-Âu, khối thương mại do Matxcơva đứng đầu mới được thành lập gồm cả các thành viên Belarus, Kazakhstan và Armenia.

Trước đó, sáng sớm 16/3, Tổng thống Putin yêu cầu Hạm đội Biển Bắc nâng mức cảnh báo lên cao nhất cho cuộc tập trận sẵn sàng chiến đấu.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu cho biết cuộc diễn tập sẵn sàng chiến đấu của Hạm đội Biển Bắc, Hải quân Nga sẽ có sự tham gia của 38.000 binh sỹ, 3.360 thiết bị, 41 tàu, 15 tàu ngầm và 110 máy bay, trực thăng các loại.

Theo Bộ trưởng Sergei Shoigu, Tổng thống Putin đã ra lệnh cho Hạm đội Biển Bắc nâng mức cảnh báo lên mức cao nhất để thực hiện cuộc tập trận sẵn sàng chiến đấu bất ngờ.

 

(VTC news)

Tin liên quan
Truyền hình Nga: Ông Putin bị cảm cúm
Tổng thống Nga được cho là vừa trải qua một trận cảm lạnh, theo một nguồn tin từ điện Kremlin, lý giải sự “biến mất” của ông Putin trong 10 ngày qua.
Nga bác tin Putin gặp vấn đề về sức khỏe
Điện Kremlin hôm qua tuyên bố sức khỏe của Tổng thống Putin vẫn tốt, gạt bỏ những tin đồn nổi lên khi sau khi ông không xuất hiện trước công chúng hơn một tuần và hủy một chuyến thăm nước ngoài.
Nga bác tin ông Putin bị ốm nên phải hoãn chuyến thăm Kazakhstan
Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov ngày 11/3 đã bác bỏ thông tin Tổng thống Vladimir Putin bị ốm.
Tổng thống Putin vạch ra “con đường duy nhất Ukraine phải đi“
Ngày 24-2, Tổng thống Nga Putin tuyên bố đanh thép rằng: Lập trường của Nga về Ukraine và Crimea là không đổi, đồng thời để ngỏ khả năng công nhận chủ quyền của DPR và LPR.
Putin sẽ làm gì nếu Mỹ vũ trang cho Ukraine
Nâng cao phong trao bài Mỹ trong nước, gây khó dễ trên các vấn đề quốc tế là những biện pháp mà Tổng thống Vladimir Putin có thể dùng để trả đũa, nếu Mỹ quyết định vũ trang cho quân đội Ukraine.
Người Nga sẽ "ăn ít hơn" vì Putin
Phó Thủ tướng Nga Igor Shuvalov khẳng định người Nga sẵn sàng hy sinh sự giàu có của mình để ủng hộ lãnh đạo.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm