DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tổng thống Nga Putin xuất hiện sau 10 ngày vắng mặt
10:11 17/03/2015 GMT+7
Ông Vladimir Putin ngày 16/3 đã xuất hiện trở lại trước công chúng sau một thời gian vắng mặt bất thường

 

Tổng thống Nga Putin trong cuộc gặp với ông Atamnayev (Ảnh: RIA).

Tổng thống Nga Putin trong cuộc gặp với ông Atamnayev (Ảnh: RIA).

Truyền hình Nga ghi lại hình ảnh của Tổng thống Putin cười tươi trước ống kính truyền hình trong cuộc gặp Tổng thống Kyrgyzstan, ông Almazbek Atambayev đang ở thăm Nga. Ông cũng bác bỏ những đồn đoán về lý do vắng mặt của ông là do vấn đề về sức khỏe.

Theo nguồn tin từ điện Kremlin, chủ đề chính trong chương trình nghị sự của cuộc gặp giữa Tổng thống Putin và Kyrgyzstan là nhằm thúc đẩy quan hệ song phương, đặc biệt là quan hệ thương mại và đầu tư, kết nối văn hóa và hoạt động nhân đạo, cũng như quan hệ trong lĩnh vực năng lượng giữa hai nước.

Hai bên cũng sẽ có những trao đổi cụ thể về hợp tác liên quan tới sự gia nhập của Kyrgyzstan với Liên minh Kinh tế Á-Âu.

 

 

(VOV)

Tin liên quan
Truyền hình Nga: Ông Putin bị cảm cúm
Tổng thống Nga được cho là vừa trải qua một trận cảm lạnh, theo một nguồn tin từ điện Kremlin, lý giải sự “biến mất” của ông Putin trong 10 ngày qua.
Nga bác tin Putin gặp vấn đề về sức khỏe
Điện Kremlin hôm qua tuyên bố sức khỏe của Tổng thống Putin vẫn tốt, gạt bỏ những tin đồn nổi lên khi sau khi ông không xuất hiện trước công chúng hơn một tuần và hủy một chuyến thăm nước ngoài.
Nga bác tin ông Putin bị ốm nên phải hoãn chuyến thăm Kazakhstan
Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov ngày 11/3 đã bác bỏ thông tin Tổng thống Vladimir Putin bị ốm.
Tổng thống Putin vạch ra “con đường duy nhất Ukraine phải đi“
Ngày 24-2, Tổng thống Nga Putin tuyên bố đanh thép rằng: Lập trường của Nga về Ukraine và Crimea là không đổi, đồng thời để ngỏ khả năng công nhận chủ quyền của DPR và LPR.
Putin sẽ làm gì nếu Mỹ vũ trang cho Ukraine
Nâng cao phong trao bài Mỹ trong nước, gây khó dễ trên các vấn đề quốc tế là những biện pháp mà Tổng thống Vladimir Putin có thể dùng để trả đũa, nếu Mỹ quyết định vũ trang cho quân đội Ukraine.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm