DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tổng thống Nga kêu gọi tăng cường sức mạnh quốc phòng
AP - 14:22 06/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phát biểu tại Duma quốc gia Nga, Tổng thống Nga V.Putin kêu gọi người dân Nga đoàn kết và cho rằng, tăng cường sức mạnh chính là chìa khóa để Nga duy trì chủ quyền và độc lập.

Phát biểu tại Duma quốc gia Nga, Tổng thống Nga V.Putin kêu gọi người dân Nga đoàn kết và cho rằng, tăng cường sức mạnh chính là chìa khóa để Nga duy trì chủ quyền và độc lập. Nga sẽ tiếp tục thúc đẩy đầu tư trong phát triển kinh tế đồng thời tăng cường tiềm lực quốc phòng.  Bên cạnh đó Tổng thống Putin còn khẳng định Nga không bao giờ áp đặt các nước khác trong đưa ra các quyết định chính trị. Về các vấn đề trong nước Tổng thống Nga cho rằng sẽ loại bỏ những cán bộ thiếu trung thực, quan liêu, tham nhũng, là trở ngại cho sự phát triển kinh tế nước này.

 

 

AP

(theo MoscowTimes, RT))

Tin liên quan
Ông Putin sa thải hàng loạt quan chức cấp cao
SKĐS - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua 30/4 đã bất ngờ sa thải hàng loạt quan chức cấp cao ngành tư pháp, trong một động thái cải tổ được cho là lớn nhất nhiều năm qua.
Tổng thống Nga Putin: Nga quan tâm theo dõi tình hình Biển Đông
SKĐS - Trong cuộc hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại LB Nga, Tổng thống Putin chia sẻ, cần triển khai hiệu quả Tuyên bố DOC ở Biển Đông, ủng hộ ASEAN và Trung Quốc phối hợp xây dựng Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông.
Siêu xe của Tổng thống Putin gặp tai nạn, tài xế thiệt mạng
SKĐS - Chiếc BMW chuyên dùng để chở Tổng thống Nga Vladimir Putin đã dính vào một vụ tai nạn trên đường phố ở Moscow. Vụ tai nạn khiến tài xe của chiếc xe thiệt mạng, truyền thông Nga đưa tin ngày 6/9.
Phép thử lòng tin với Tổng thống Putin
SKĐS - Hôm qua (18/9), cử tri Nga đi bầu 450 đại biểu Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga. Diễn ra trong bối cảnh nước Nga gặp nhiều khó khăn, cuộc bầu cử này được cho là một phép thử đối với đảng Nước Nga thống nhất (UR) cầm quyền và cá nhân Tổng thống Putin.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm