Tổng thống Mỹ D. Trump hoãn chuyến thăm Anh

Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ D. Trump đã tuyên bố hoãn chuyến thăm Anh sau khi nổ ra nhiều cuộc biểu tình phản đối chuyến thăm của nhà lãnh đạo này.

 

Tin mới nhận

* Tổng thống Mỹ D. Trump đã tuyên bố hoãn chuyến thăm Anh sau khi nổ ra nhiều cuộc biểu tình phản đối chuyến thăm của nhà lãnh đạo này, dự kiến chuyến thăm Anh sẽ được chuyển sang tháng 10 tới.

* Phó Thủ tướng Malaysia Ahmad Zahid Hamidi cho biết Malaysia sẽ hủy miễn thị thực nhập cảnh đối với công dân Triều Tiên đến quốc gia Đông Nam Á này kể từ ngày 6/3.

* Ngày 1/3, gần 4.000 sinh viên Đại học Concordia tại khu vực Montreal, Canada, đã phải sơ tán khẩn cấp sau khi xuất hiện lời đe dọa đánh bom nhằm vào các sinh viên người Hồi giáo của trường.

* Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) vừa cho biết, một máy bay không người lái của cơ quan này đã tiêu diệt được con rể của trùm khủng bố Osama bin Laden, là chỉ huy phó của thủ lĩnh mạng lưới khủng bố al-Qaeda.

* Chính phủ của Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố quyết tâm giữ nguyên nội dung dự luật Brexit, không bổ sung, khi vấn đề này được đưa ra bàn thảo xem xét lại tại Hạ viện Anh vào tuần tới.

* Nga vừa lên tiếng bác bỏ cáo buộc các máy bay của Nga và chính quyền Syria đã ném bom vào những khu vực hiện nằm dưới sự kiểm soát của một lực lượng phiến quân đang chiến đấu chống lại IS ở miền Bắc Syria.

HY

(theo Reuters, AFP, THX)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tổng thống Mỹ D. Trump hoãn chuyến thăm Anh

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT