Tổng thống Indonesia đi vé máy bay hạng phổ thông

Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã mua vé máy bay hạng phổ thông và rời thủ đô Jakarta tới Singapore hôm 21/11 để tham dự lễ tốt nghiệp trung học của cậu con trai út.

Andi Widjojanto, thư ký của tổng thống Indonesia Widodo, nói với các phóng viên rằng Jokowi (tên thường gọi nhà lãnh đạo Indonesia) cùng gia đình lên một chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Garuda Indonesia để sang Sigapore dự lễ tốt nghiệp của con trai út Kaesang Pangarep vào tối 21-11 mà không phải là chuyên cơ dành riêng cho Tổng thống.

Ông Widodo thậm chí còn ngồi trong cabin dành cho hạng ghế phổ thông, thấp nhất trong 4 hạng ghế trên máy bay.

Hình ảnh bình dị của nhà lãnh đạo Indonesia. Ảnh: News.com.au

Hình ảnh bình dị của nhà lãnh đạo Indonesia. Ảnh: News.com.au

Chỉ một nhóm nhỏ lực lượng an ninh bảo vệ Tổng thống Widodo được đi kèm và không có các bộ trưởng tham dự. Thư ký Andy cho biết ông Widodo đi dự lễ tốt nghiệp con trai với tư cách một công dân bình thường nên không sử dụng chuyên cơ.

“Họ định ở trong một khách sạn. Đại sứ quán Indonesia tại Singapore đã sắp xếp cho Tổng thống ở lại nhà khách nhưng ông Widodo vẫn chưa quyết định” – ông Andy cho biết thêm.

Kể từ khi còn là thị trưởng TP Solo, tỉnh Central Java cách đây 10 năm, ông Widodo thường cùng gia đình của mình mua vé máy bay hạng phổ thông mỗi khi đi du lịch đây đó.

(Theo Người Lao động)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tổng thống Indonesia đi vé máy bay hạng phổ thông

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com