DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tôi muốn ngoại tình vì không được chồng hôn suốt 5 năm
22:32 18/01/2018 GMT+7
Kể cả lúc quan hệ vợ chồng, anh nhất định không chịu hôn, tôi thì rất thích điều đó mỗi khi gần gũi chồng, cảm giác thăng hoa.

Vợ chồng tôi cùng 35 tuổi, cưới nhau được 8 năm, con chúng tôi 7 tuổi. Về thu nhập vợ chồng tôi khá ổn định, có thời gian dành cho nhau, vợ chồng có lúc này lúc khác nhưng nói chung cuộc sống tạm ổn. Sức khỏe hoàn toàn khỏe mạnh, không có vấn đề gì, 3 năm đầu của hôn nhân cuộc sống sinh hoạt vợ chồng khá ổn. Vậy mà không hiểu tại sao suốt 5 năm nay, kể cả lúc quan hệ vợ chồng, anh nhất định không chịu hôn, tôi thì rất thích điều đó mỗi khi gần gũi chồng, cảm giác cực kỳ thăng hoa.

Tôi có hỏi chồng nhưng anh chỉ cười, không nói gì. Có hôm bực mình tôi to tiếng thì chồng nói bị ho nên ngại hôn. Răng miệng tôi hoàn toàn bình thường. Đôi lúc khi nghĩ lại tình cũ từng trao nụ hôn ngọt ngào khiến tôi chỉ muốn ngoại tình. Nếu cứ thế này kéo dài, chắc tôi ngoại tình thật, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Duyên

(theo VnExpress)

Tin chân bài
17 cách trang trí giúp Valentine thêm ngọt ngào
SKĐS - Chỉ cần một chút khéo léo, thêm một chút ngọt ngào và tình yêu trong đó, bạn sẽ khiến không gian của hai người trở nên thật hạnh phúc.
9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoa
SKĐS - Tình dục không chỉ là gia vị làm gắn kết tình cảm mà còn là chất xúc tác để cuộc sống lứa đôi được viên mãn thăng hoa.
4 lời khuyên giúp tìm lại ngọn lửa đam mê trong đời sống vợ chồng
SKĐS - Một khoảnh khắc nào đó bạn cảm nhận được rằng đời sống vợ chồng đã có dấu hiệu nguội lạnh. Điều đó đã thức tỉnh bạn, khiến bạn lo lắng cho sự gắn kết này.
Món ăn giúp giảm đau ngày “đèn đỏ”
SKĐS - Khi bị “đèn đỏ” kèm theo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu thì đau bụng cũng là một trong những triệu chứng hay gặp.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm