DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
"Tỏi đen cô đơn Tobe" đạt giải thưởng "Huy chương vàng vì Sức khỏe cộng đồng 2018"
11:30 28/02/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày ngày 04/02/2018 vừa qua, tại Cung Trí Thức – Thủ Đô Hà Nội, sản phẩm “Tỏi đen cô đơn TOBE” đã vinh dự nhận được giải thưởng “Huy Chương Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2018”.

Trải qua 7 lần tổ chức thành công, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe công đồng 2018” là giải thưởng uy tín, chính thức của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) nhằm tôn vinh các sản phẩm, thương hiệu có chất lượng tốt, có uy tín trên thị trường.


Sản phẩm đạt giải thưởng lần này là “tỏi đen cô đơn TOBE”. Đây là sản phẩm sử dụng 100% nguồn nguyên liệu từ Việt Nam, đặc biệt từ Quảng Ngãi. Xưởng sản xuất tỏi đen TOBE cũng được đặt tại Quảng Ngãi để vừa gần nguồn nguyên liệu để hạn chế chi phí vận chuyển cũng như tận dụng nhân công từ quê nhà. Vì thế, các sản phẩm tỏi đen TOBE đều cho ra chất lượng tốt nhất và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao sau lần đầu sử dụng.

Giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu tỏi đen TOBE trên thị trường. Thêm nữa, đó còn là sự công nhận của các cơ quan chức năng uy tín và đông đảo người tiêu dùng.

 

Liên hệ: Tỏi đen TOBE
Xưởng sản xuất: Thôn An Sơn – Xã Hành Dũng – Huyện Nghĩa Hành – Tỉnh Quảng Ngãi
Văn phòng tại TP.HCM: 19A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0934 992 839 / 0978 077 224
Website: http://toidentobe.com/
Facebook: https://www.facebook.com/tobegarlic/

 

 

 

Tin liên quan
TỎI ĐEN TOBE – Tỏi đen thứ thiệt Quảng Ngãi
SKDS- Giá thành rẻ, chất lượng tốt đặc biệt là xuất xứ từ Quảng Ngãi là những yếu tố giúp Tỏi đen TOBE thu hút khách hàng quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe và trở thành thương hiệu Việt được tin dùng hiện nay.
Rộ mốt làm 'thần dược' tỏi đen tại nhà
Không có điều kiện để mua tỏi đen đắt đỏ, gần đây chị em đang truyền nhau “bí quyết” chế biến ra “thần dược” với nồi cơm điện.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm