Tội danh chưa có?

Suckhoedoisong.vn - Ở xứ Thanh có nhà cô trưởng phòng của Sở Xây dựng, gia đình kinh tế đủ ăn mà đã có vài biệt thự tại thành phố quê nhà và cả ở Hà Nội. Chưa kể chiếc xe ôtô xịn trị giá nhiều tỷ đồng…

Hai Phiếm lắc đầu:

- Ở xứ Thanh có nhà cô trưởng phòng của Sở Xây dựng, gia đình kinh tế đủ ăn mà đã có vài biệt thự tại thành phố quê nhà và cả ở Hà Nội. Chưa kể chiếc xe ôtô xịn trị giá nhiều tỷ đồng…

- Dư luận, báo chí đang ngờ có quan chức nào đó cho cô ta chứ cô ta làm gì có “Aladanh và cây đèn thần” như trong truyện cổ tích!

- Lạ nữa là mới tốt nghiệp hệ cao đẳng được nhận vào Liên đoàn Lao động tỉnh đã đành nhưng đùng phát được về Sở Xây dựng, chưa làm được gì đùng phát được đi học đại học tại chức, rồi nghỉ đẻ xong đùng phát nữa được bổ nhiệm phó phòng và 6 tháng sau lên trưởng phòng!

- Tiền của có thể có ai cho chứ quyết định bổ nhiệm thì cô ta muốn cũng không được ngoài ai đó bẻ nắn “quy trình” để sắp đặt!

- Nghe báo chí nói cô này cũng xinh xắn, là bồ nhí của quan chức nào đó trong tỉnh!

- Hả? Thế thì phải tìm cho ra nguồn gốc tiền của từ đâu ra chứ quan chức nào mà giàu thế? Lại còn chức vụ lên như tên lửa. Phải làm rõ chứ không thì mất uy tín lãnh đạo, mất uy tín cả bộ máy của tỉnh!

- Thôi thì ai đó có tiền từ lao động mồ hôi nước mắt làm ra cho ai thì cho là quyền người ta, nhưng trộm cắp của dân, bẻ nắn “quy trình”, mượn “ghế” để đổi chác thì phải tìm cho ra.

- Không biết trong Luật Chống tham nhũng có tội danh nào là tham nhũng quyền lực, tham nhũng tình dục không bác nhỉ? Nếu chưa có, không khéo lại chỉ rút kinh nghiệm!

- Ờ ờ… Để xem!

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tội danh chưa có?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT