DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Toàn cảnh lễ đón Tổng thống Mỹ Donald Trump
15:45 11/11/2017 GMT+7
Lễ đón Tổng thống Mỹ Donald Trump diễn ra vào trưa nay tại sân bay Đà Nẵng.

11 giờ 30 phút trưa nay 10/11, chuyên cơ Không Lực Một của Tổng thống Mỹ Donld Trump đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng. Trước khi tới tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2017 và thăm cấp nhà nước tới Việt Nam, ông Trump đã công du ba nước gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Đội danh dự di chuyển vào vị trí chuẩn bị nghênh đón Tổng thống Mỹ.

Đoàn đại diện chính phủ Việt Nam ra sân bay đón Tổng thống Trump.

 

Tổng thống Mỹ vẫy tay chào thân thiện khi xuất hiện ở cửa máy bay.

 

Đại diện nước chủ nhà là Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn có mặt tại sân bay đón Tổng thống Mỹ.

Chuyên cơ Air Force One đưa tổng thống Mỹ Donald Trump đến Đà Nẵng dự APEC

Theo lịch trình, Tổng thống Mỹ có bài phát biểu tại APEC CEO Summit 2017 vào chiều cùng ngày. Hôm sau ngày 11/11, ông sẽ bay ra Hà Nội thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Siêu xe Cadillac One The Beast (Quái thú) và mật vụ Mỹ chờ sẵn, đón Tổng thống Trump tại sân bay.

Xe đưa Tổng thống Trump về Cung hội nghị Ariyana, nơi đang tổ chức Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh APEC (APEC CEO Summit) để dự và phát biểu.

 

(Theo Shoha)

Tin liên quan
Tổng thống Donald Trump công du châu Á: Chuyến đi nhiều thông điệp
SKĐS - Bắt đầu từ 3/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ bắt đầu công du châu Á. Theo kế hoạch, Tổng thống Trump sẽ đi thăm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Philippines và Hawaii (Mỹ) từ ngày 3-14/11 tới. Chuyến thăm nhằm nhấn mạnh cam kết của Tổng thống Donal Trump đối với các quan hệ đồng minh và đối tác lâu dài của Mỹ, đồng thời tái khẳng định cam kết thúc đẩy khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và cởi mở.
Hope Hicks, từ người mẫu teen tới giám đốc truyền thông của Donald Trump
SKĐS - Sự nổi lên của Hope Hicks có thể là một trong những tình tiết minh chứng cho thời đại của Donald Trump. Tuần trước, cựu người mẫu teen 28 tuổi được bầu làm giám đốc truyền thông Nhà Trắng, trở thành người thứ 4 nắm giữ cương vị trong vòng có 8 tháng qua. Nếu như Ivanka Trump, con gái cưng của Tổng thống đã gửi lời tweet chúc mừng, hy vọng Hope Hicks sẽ giữ vững cương vị.
Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp đến Việt Nam
Ngày 8/7, tiếp tục các hoạt động tiếp xúc song phương bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Hamburg, Đức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Donald Trump
Ngày 31/5 (giờ Washington), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội đàm với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại Nhà Trắng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm