DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tọa đàm chăm sóc sức khỏe mùa hè
17:07 16/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 15/7, bệnh viện Trường Canh – Đài Loan phối hợp với Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Ái tổ chức tọa đàm chăm sóc sức khỏe mùa hè năm 2015.

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm có sự tham dự của ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các giáo sư, chuyên gia y tế trong và ngoài nước.

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia chuyên ngành gan và cột sống của bệnh viện Trường Canh – Đài Loan đã giới thiệu công tác chăm sóc sức khỏe về các chuyên ngành gan và cột sống, những kỹ thuật tiên tiến áp dụng trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến gan và cột sống. và đây cũng là dịp để các chuyên gia y tế hàng đầu của bệnh viện Trường Canh – Đài Loan giao lưu và chia sẻ về vấn đề chăm sóc sức khỏe với các chuyên gia y tế trong nước.

PV

Tin liên quan
Có nên cắt polyp túi mật?
SKĐS - Polyp túi mật là sự phát triển của thành túi mật vào trong lòng túi mật tạo nên dạng u hoặc giả u trên bề mặt niêm mạc. vì vậy, còn gọi là u nhú niêm mạc tuyến mật.
Làm gì để giảm mỡ máu?
SKĐS - Để phòng tránh và giảm mỡ máu cao cần thực hiện các biện pháp sau đây: Thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý, tránh thừa cân béo phì bằng cách không ăn nhiều bữa, không ăn quá no.
Để giảm cân, cần tránh ngay 10 sai lầm này khi nấu ăn
SKĐS - Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh được sai lầm khi nấu nướng. Bạn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân của bạn nhanh hơn cũng như cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm