Tòa án ở Nhật Bản xét xử nghi can sát hại bé Nhật Linh

Suckhoedoisong.vn - Tòa án tỉnh Chiba, Nhật Bản cho biết đã ấn định thời điểm bắt đầu phiên xét xử vào ngày 4/6 đối với đối tượng bị cáo buộc sát hại bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người Việt Nam.

Tin mới nhận:

* Một trang tin của Hàn Quốc cho biết, cho biết một lò phản ứng hạt nhân của Triều Tiên đã xuất hiện những dấu hiệu hoạt động trong thời gian gần đây.

 

Bé Lê Thị Nhật Linh

Bé Lê Thị Nhật Linh

 

* Ngày 6/3, Tòa án tỉnh Chiba, Nhật Bản cho biết đã ấn định thời điểm bắt đầu phiên xét xử  vào ngày 4/6 đối với đối tượng bị cáo buộc sát hại bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người Việt Nam.

* Quyền Quốc trưởng Vương quốc Campuchia, Chủ tịch Thượng viện Samdech Say Chhum đã ký ban hành Luật sửa đổi, theo đó bổ sung tội xúc phạm Quốc vương vào Bộ luật Hình sự của nước này.

* Một đợt dư chấn mạnh tới 6 độ richter ở độ sâu 10km đã làm rung chuyển khu vực Tây Nam Papua New Guinea, Thủ tướng nước này đã ban bố tình trạng khẩn cấp.

* Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 4 đối tượng người Iraq  ở khu vực Biển Đen vì tình nghi lên kế hoạch tấn công Đại sứ quán Mỹ tại thủ đô Ankara.

* Cựu Tổng thống Argentina Cristina Fernandez và 11 cựu quan chức chính phủ khác sẽ phải ra tòa với cáo buộc bao che một số nghi phạm người Iran dính líu tới vụ đánh bom khủng bố nhằm vào một trung tâm văn hóa Do thái ở Buenos Aires năm 1994 khiến 85 người thiệt mạng.

PV

(theo Reuters, AFP, AP)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA