Tô phở Việt "Hàng không mẫu hạm" 50 USD/bát ở Mỹ

Đoạn clip về tô phở Việt với kích cỡ khủng tại nhà hàng I Luv Pho ở Duluth, Georgia, Hoa Kỳ gây sốt trở lại với hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ.

Được chia sẻ từ tháng 3/2012, nhưng một đoạn clip về tô phở Việt với kích cỡ khủng tại nhà hàng I Luv Pho ở Duluth, Georgia, Hoa Kỳ lại gây sốt trở lại với hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Giá cho mỗi tô phở "Hàng không mẫu hạm" này lên tới 50 USD (tương đương hơn một triệu đồng), nhưng khách hàng sẽ được phục vụ miễn phí, đồng thời nhận lại tới 500 USD nếu có thể tự mình ăn hết.

Tô phở Việt cỡ 'hàng không mẫu hạm' trị giá 50USD ở Mỹ

Phở 'Hàng không mẫu hạm' giá 50 USD

Tại nhà hàng I Luv Pho ở Georgia, Hoa Kỳ, bát phở Việt kích cỡ khủng có tên "hàng không mẫu hạm" có giá 50 USD, nhưng khách sẽ được nhận lại 500 USD nếu ăn hết.

Tô phở đặc biệt này ngoài những nguyên liệu chính như bánh phở, thịt bò, hành tây... còn có thêm một con tôm hùm rồng hấp. Giá của mỗi chú tôm hùm này dao động từ 10 đến 15 USD, nên dễ hiểu vì sao một tô phở "Hàng không mẫu hạm" lại có mức giá "chát" đến thế.

Nhập mô tả cho ảnh

Giống như Phở Xe Lửa từng nổi tiếng tại Las Vegas 20 năm trước, Phở Challenge và Phở Hàng không mẫu hạm cũng khiến không ít thực khách nản lòng khi chinh phục.

Đây không phải lần đầu tiên món ăn nổi tiếng ở Việt Nam xuất hiện tại Mỹ với kích thước khủng và cách bán hàng độc đáo như thế. Trước đó, một nhà hàng phở tại thành phố San Francisco, Mỹ đã đưa ra thách thức "Pho Challenge" với thực khách, và treo thưởng 22 USD nếu người dùng có thể trong vòng một tiếng ăn hết một kg bánh phở cùng 1kg thịt và nước dùng. Thời gian kỷ lục để ăn hết bát phở hơn 2kg này hiện là 13 phút.

Theo Zing

 

(Zing)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT