DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
TLĐLĐVN trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động Bệnh viện Bạch Mai
Lan Anh - 19:05 25/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 25/3/2020, Đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ 200.000.000 đ cho đoàn viên công đoàn và người lao động Bệnh viện Bạch Mai.

TLĐLĐVN trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động Bệnh viện Bạch MaiĐồng chí Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn và người lao động Bệnh viện Bạch Mai.

Cùng đi có đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo các ban Tổng Liên đoàn, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Tiếp đoàn có GS.TS Ngô Quý Châu – Quyền Chủ tịch Hội đồng Quản lý bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Mai Hồng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.

GS.TS Ngô Quý Châu thay mặt lãnh đạo bệnh viện báo cáo tình hình phòng, chống dịch tại Bệnh viện. “Có thể nói, so với dịch Sars, dịch tiêu chảy cấp, dịch Sởi… đã từng xảy ra, thì đây là thách thức lớn cho cả ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Bạch Mai nói riêng. Hơn 200 cán bộ, nhân viên Y tế của bệnh viện đang cách ly, nhưng vẫn thực hiện nhiệm vụ với tinh thần quyết tâm cao, tất cả vì người bệnh” – GS. TS Ngô Quý Châu cho biết.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang chia sẻ với sự vất vả, khó khăn và đầy rủi ro của cán bộ, nhân viên Y tế. “Trong cuộc chiến này, đoàn viên và người lao động y tế chính là những chiến sĩ trên tuyến đầu, không quản ngại gian khổ, rủi ro, vẫn hi sinh, quên mình cùng cả nước chống dịch” – Đồng chí Nguyễn Đình Khang nói.

TLĐLĐVN trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động Bệnh viện Bạch MaiPGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao hỗ trợ cho đoàn viên bị mắc COVID 19

Thay mặt đoàn viên công đoàn, người lao động và tổ chức công đoàn cả nước, đồng chí đã trao tặng số tiền 200.000.000đ (Hai trăm triệu đồng) cho cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai. Giá trị vật chất không lớn nhưng là tình cảm của đoàn viên công đoàn và tổ chức công đoàn Việt Nam chia sẻ, động viên, hướng về những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận phòng, chống COVID 19. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo, cán bộ đoàn viên công đoàn và người lao động bệnh viện Bạch Mai, thêm nỗ lực vượt qua khó khăn, quyết tâm cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Cũng nhân dịp này, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao hỗ trợ số tiền 30.000.000đ cho đoàn viên công đoàn và người lao động tại Bệnh viện Bạch Mai, trao hỗ trợ 10.000.000đ cho 02 đoàn viên không may bị mắc COVID 19.

Lan Anh

Tin liên quan
BV Bạch Mai sẽ làm xét nghiệm sàng lọc COVID-19 cho gần 5.000 nhân viên y tế và bệnh nhân
SKĐS - BV Bạch Mai đã xây dựng kế hoạch làm xét nghiệm sàng lọc virus gây dịch bệnh COVID-19 cho tất cả nhân viên (gần 4.000 người) và gần 1.000 bệnh nhân đang điều trị tại đây, đồng thời BV đã áp dụng các biện pháp nhằm giảm tải số lượng người đến BV
BVĐK Hà Tĩnh làm kính chắn giọt bắn phòng tránh lây nhiễm chéo Covid-19
SKĐS - Hiện nay, dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nhận thấy sự cấp thiết trong vấn đề bảo hộ phòng chống lây nhiễm Covid-19 trong quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân.
Công an triệu tập 2 phụ nữ tung tin Hà Nội ”vỡ trận” vì dịch COVID-19
SKĐS - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội vừa triệu tập 02 phụ nữ để làm rõ việc đăng tải thông tin thất thiệt về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của thành phố Hà Nội trên mạng xã hội.
Nóng: 26 bệnh nhân xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19
SKĐS - Tính đến 14 giờ ngày 25/3/2020, có 117 bệnh nhân đang điều trị tại 16 cơ sở khám, chữa bệnh, trong đó có 26 bệnh nhân xét nghiệm âm tính lần 1; 7 bệnh nhân xét nghiệm âm tính lần 2.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm