Tin vắn

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết, trong kỳ thi Đại học cao đẳng năm nay, có khoảng 35.000 lượt thanh niên, sinh viên tham gia tình nguyện chương trình tiếp sức mùa thi.

* Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết, trong kỳ thi Đại học cao đẳng năm nay, có khoảng 35.000 lượt thanh niên, sinh viên tham gia tình nguyện chương trình tiếp sức mùa thi. Chương trình tập trung hỗ trợ thí sinh và người thân như tư vấn tâm lý mùa thi; giới thiệu nhà trọ miễn phí và giá rẻ, hướng dẫn nơi ăn uống giá rẻ đảm bảo vệ sinh...

* Trong 6 tháng đầu năm, trên địa bàn TP.HCM, người dân đã cung cấp cho cơ quan công an 17.335 lượt tin liên quan đến an ninh trật tự, trong đó có 8.480 tin có giá trị, giúp cơ quan công an làm rõ 2.457 vụ việc, bắt giữ và xử lý 3.573 đối tượng.

* Trong 5 tháng đầu năm, cả nước giải quyết việc làm cho khoảng hơn 602 nghìn lao động, ước 6 tháng, 722 nghìn lao động sẽ có việc làm (đạt 45,1% chỉ tiêu kế hoạch năm 2013). Đây là thông tin do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội công bố ngày 14/6 tại Hội nghị cung cấp thông tin về kết quả công tác của ngành 5 tháng đầu năm 2013.                       
 
TS - CT
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tin vắn

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT