DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tin nóng quốc tế ngày 28.6
PV - 16:29 28/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh tại một nước thứ ba.

 

Tin mới nhận:

*Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh tại một nước thứ ba. Tổng thống Trump cho biết cuộc gặp sẽ diễn ra sau cuộc họp thượng đỉnh NATO (11-12/7).

*Ông Anthony Kennedy, 81 tuổi, thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ sẽ về hưu vào ngày 31/7 tới. Ông là người đã ủng hộ quyền phá thai và hôn nhân đồng giới ở Mỹ.

*Sau chiến thắng 2-0 của đội tuyển Hàn Quốc trước đội tuyển Đức giúp Mexico đi tiếp tại World Cup, hàng đoàn người đã diễu hành trước Đại sứ quán Hàn Quốc ở Thủ đô của Mexico, và hân hoan gọi người Hàn Quốc là những người anh em của họ. Hình ảnh lá cờ hai nước Hàn-Mexico đầy lòng biết ơn, thậm chí nhiều fan Mexico nguyện sẽ bắt đầu nghe nhạc Hàn.

*Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đưa ra kế hoạch đưa trở lại nghĩa vụ phục vụ quốc gia cho mọi công dân đủ 16 tuổi, cả nam và nữ, chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 bắt buộc là 1 tháng tập trung vào văn hóa công dân như làm từ thiện, dạy học tình nguyện, cũng như hỗ trợ lực lượng cảnh sát, cứu hỏa, quân đội. Giai đoạn 2 tình nguyện từ 3 tháng-1 năm, làm việc trong khu vực gắn với quốc phòng, an ninh.

PV

(theo BBC, Guardian, Sputnik)

Tin chân bài
Tổng thống Putin: Nga không coi Mỹ là kẻ thù
SKĐS - Tổng thống Nga Putin nói rằng Nga không coi Mỹ là kẻ thù vì hai nước từng là đồng minh trong hai Thế chiến tại buổi giao lưu trực tiếp với người dân Nga.
Macron – Putin: 14 ngày và 14 năm
SKĐS - Năm 1985, khi V. Putin nhận nhiệm vụ tình báo viên ở Dresden, CHDC Đức cũ, thì Emmanuel Macron chỉ là một chú bé học tiểu học.
Pháp bắt kẻ định sát hại Tổng thống Macron
Nhà chức trách Pháp bắt giữ một nam thanh niên âm mưu tấn công nguyên thủ vào ngày quốc khánh.
Colombia trở thành nước Mỹ Latinh đầu tiên gia nhập NATO
SKĐS - Ngày 31/5, Colombia trở thành nước Mỹ Latinh đầu tiên gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) với tư cách “đối tác toàn cầu”.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm