DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tìm người nhà cho bệnh nhân vô danh
Hải Yến - 07:00 24/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các bác sĩ BV Xanh Pôn gần cả tháng nay đi tìm người nhà cho một bệnh nhân không rõ danh tính bị tai nạn giao thông được người dân đưa vào viện cấp cứu.

Thông tin từ Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, ngày 1/1/2018,  nạn nhân bị tai nạn giao thông tại phố Nguyễn Thái Học, thị trấn Phùng, Đan Phượng.  Bệnh nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng cấp cứu, nhưng sau đó bệnh nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Xanh Pôn.

Do tình trạng bệnh nhân quá nặng, các bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn đã quyết định mổ cấp cứu cứu sống bệnh nhân. Đến nay, sau gần 1 tháng điều trị tích cực, bệnh nhân đã qua cơn hiểm nghèo, nhưng di chứng chấn thương sọ não nặng. Hiện, bệnh nhân tiếp tục được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Xanh Pôn.

Bệnh nhân lúc mới được đưa vào viện

Ngay từ khi bệnh nhân nhập viện cấp cứu, song song với việc cứu chữa, Bệnh viện Xanh Pôn đã nỗ lực tìm kiếm thân nhân của người bệnh. Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Xanh Pôn kêu gọi người dân nào nhận ra bệnh nhân này, xin báo cho người nhà được biết hoặc liên hệ với bệnh viện.  Đặc điểm nhận dạng của người bệnh là nữ, khoảng 40 tuổi, mặc áo ren đỏ trắng, quần đen.

Bệnh nhân sau gần 1 tháng điều trị tại Khoa Phẫu thuật thần kinh, BV Xanh Pôn

Bên cạnh đó, để giành lại sự sống cho người bệnh, bệnh viện kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ về vật chất để trang trải viện phí, sinh hoạt cho bệnh nhân trong giai đoạn khó khăn này.

Để tránh mọi sự lợi dụng, giả mạo kêu gọi tấm lòng thiện nguyện. Rất mong quý Nhà hảo tâm liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Xanh Pôn.

Địa chỉ: Phòng Công tác xã hội, P105, Tầng 1, nhà B3, số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0243.734.6836.

Hải Yến

Tin liên quan
"Sửa chữa" dị dạng hộp sọ bẩm sinh phức tạp cho bé 19 tháng tuổi
SKĐS - Sau khi hội chẩn với chuyên gia phẫu thuật thần kinh ở Pháp, các bác sĩ của BVĐK Xanh Pôn đã quyết định tiến hành phẫu thuật hộp sọ cho bé 19 tháng tuổi để “sửa chữa” dị dạng bẩm sinh hiếm gặp ở hộp sọ khiến đầu bé biến dạng, các chức năng vận động, nhận thức kém.
Phù một bên chân tay có thể là dấu hiệu của bệnh phù bạch mạch
SKĐS - Trong chuyến trở lại Việt Nam lần này GS.TS Corinne Becker - Đại học Pierre et Marie Crurie, Paris, Pháp tiếp tục có chuyến khám và phẫu thuật cho các trường hợp bệnh nhân mắc bệnh phù bạch mạch khiến 1 bên chân, tay, thậm chí cả một bên mặt bệnh nhân phù to bất thường.
Bé trai sốt triền miên 10 ngày không dứt, bác sĩ phát hiện mắc bệnh nguy hiểm Whitmore
SKĐS - Các bác sĩ của BV Xanh Pôn vừa phát hiện và điều trị thành công cho một bệnh nhi 9 tuổi bị bệnh Whitmore. Cháu bé nhập viện trong tình trạng nhiễm khuẩn nặng không rõ nguyên nhân. Theo các bác sĩ, Whitmore là bệnh hết sức nguy hiểm bởi đây là bệnh khó phát hiện, tỷ lệ tử vong cao và điều trị kéo dài.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm