Tìm người nhà cho bệnh nhân vô danh

Suckhoedoisong.vn - Các bác sĩ BV Xanh Pôn gần cả tháng nay đi tìm người nhà cho một bệnh nhân không rõ danh tính bị tai nạn giao thông được người dân đưa vào viện cấp cứu.

Thông tin từ Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, ngày 1/1/2018,  nạn nhân bị tai nạn giao thông tại phố Nguyễn Thái Học, thị trấn Phùng, Đan Phượng.  Bệnh nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng cấp cứu, nhưng sau đó bệnh nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Xanh Pôn.

Do tình trạng bệnh nhân quá nặng, các bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn đã quyết định mổ cấp cứu cứu sống bệnh nhân. Đến nay, sau gần 1 tháng điều trị tích cực, bệnh nhân đã qua cơn hiểm nghèo, nhưng di chứng chấn thương sọ não nặng. Hiện, bệnh nhân tiếp tục được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Xanh Pôn.

Bệnh nhân lúc mới được đưa vào viện

Ngay từ khi bệnh nhân nhập viện cấp cứu, song song với việc cứu chữa, Bệnh viện Xanh Pôn đã nỗ lực tìm kiếm thân nhân của người bệnh. Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Xanh Pôn kêu gọi người dân nào nhận ra bệnh nhân này, xin báo cho người nhà được biết hoặc liên hệ với bệnh viện.  Đặc điểm nhận dạng của người bệnh là nữ, khoảng 40 tuổi, mặc áo ren đỏ trắng, quần đen.

Bệnh nhân sau gần 1 tháng điều trị tại Khoa Phẫu thuật thần kinh, BV Xanh Pôn

Bên cạnh đó, để giành lại sự sống cho người bệnh, bệnh viện kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ về vật chất để trang trải viện phí, sinh hoạt cho bệnh nhân trong giai đoạn khó khăn này.

Để tránh mọi sự lợi dụng, giả mạo kêu gọi tấm lòng thiện nguyện. Rất mong quý Nhà hảo tâm liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Xanh Pôn.

Địa chỉ: Phòng Công tác xã hội, P105, Tầng 1, nhà B3, số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0243.734.6836.

Hải Yến

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tìm người nhà cho bệnh nhân vô danh

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT