DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Họ nói gì:
Tìm giải pháp cho cuộc xung đột ở Dải Gaza
Gia Bảo - 19:30 17/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hơn 200 người thiệt mạng trong 1 tuần qua do xung đột ở Dải Gaza giữa Israel và Palestine. Các đợt không kích vào Dải Gaza của Israel làm sập nhiều công trình, trong khi tên lửa của nhóm vũ trang Hamas (Palestine) tiên tục bắn sang Israel.

Tong thu ky LHQ Antonio Guterres

Tổng Thư ký LHQ Antonio Guterres: Xung đột giữa Israel và nhóm vũ trang Hamas (Palestine) cần chấm dứt ngay lập tức. LHQ đang tích cực tham gia cùng tất cả các bên nhằm tiến tới lệnh ngừng bắn ở Dải Gaza.

Dai su My tai LHQ Linda Thomas-Greenfield

Đại sứ Mỹ tại LHQ Linda Thomas-Greenfield: Mỹ đã và đang làm việc không mệt mỏi thông qua các kênh ngoại giao nhằm chấm dứt xung đột Israel-Palestine.

Josep Borrell_2

Nhà ngoại giao EU Josep Borrell: Trong cuộc họp đặc biệt của các ngoại trưởng EU vào ngày 18/5, Liên minh châu Âu (EU) sẽ thảo luận xem có thể làm gì để góp phần chấm dứt bạo lực tại khu vực.

Gia Bảo

(theo Euro News)

Tin liên quan
Israel đóng cửa Gaza để giảm leo thang xung đột
SKĐS - Nhằm đáp trả các vụ tấn công bằng rocket, mới đây, Israel tuyên bố đóng cửa các cửa khẩu trao đổi hàng hóa và đi lại của người dân ở biên giới Israel với dải Gaza
Không kích nổ ra ở dải Gaza
SKĐS - Theo tuyên bố của quân đội Israel, các binh sĩ Palestine đã bắn một quả tên lửa vào Israel buộc nước này không kích dải Gaza.
Dải Gaza tan hoang trong xung đột Israel – Palestine
SKĐS - Liên tiếp trong 3 ngày qua, lực lượng Hamas đang kiểm soát Dải Gaza đã phóng hơn 1 nghìn rocket về phía lãnh thổ Israel. Trong khi đó, quân đội Israel cũng đã tiến hành hàng trăm cuộc không kích nhằm vào Dải Gaza.
Cuộc không kích của Israel san phẳng tòa cao ốc ở dải Gaza
SKĐS -Cuộc không kích của Israel tại dải Gaza làm đổ sập tòa cao ốc 12 tầng - nơi đặt trụ sở của nhiều hãng thông tấn lớn trên thế giới, trong đó có Associated Press (AP) và Al-Jazeera.
181 người thiệt mạng ở Dải Gaza kể từ khi Israel tiến hành không kích
SKĐS - Ngày 16/5, căng thẳng giữa Israel và các nhóm lực lượng vũ trang Palestine ở Dải Gaza tiếp tục trong ngày thứ 7 liên tiếp. Số người thiệt mạng đã lên tới 181 người.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm