DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tiêu thụ 80 tấn dưa hấu giúp bà con miền Trung
10:16 15/04/2015 GMT+7
Từ ngày 15 đến 19-4, hệ thống siêu thị Big C sẽ hỗ trợ nông dân trồng dưa tại miền Trung tiêu thụ hơn 80 tấn dưa hấu.

Khối lượng dưa này sẽ được phân phối rộng rãi tại 30 siêu thị của hệ thống trên toàn quốc. Giá bán dưa hấu tại siêu thị Big C miền Bắc và miền Nam là 5.900 đồng/kg; miền Trung là 4.900 đồng/kg.

Đại diện siêu thị Big C cho biết, hệ thống siêu thị đã tiến hành thu mua dưa hấu cho bà con nông dân trồng dưa miền Trung với mức giá hợp lý, đảm bảo giúp bà con có thể thu hồi vốn và có lợi nhuận nhất định. Big C cũng tăng cường tuyên truyền quảng bá, treo banner tại siêu thị; trưng bày mặt hàng dưa hấu của nông dân miền Trung ở khu vực thuận tiện để người tiêu dùng ủng hộ.

Theo An ninh Thủ đô

 

(ANTĐ)

Tin liên quan
Vì sao siêu thị không bán dưa hấu giúp nông dân miền Trung?
Với thế mạnh của hệ thống siêu thị, chỉ cần trưng bảng bán dưa hấu ủng hộ nông dân các tình miền Trung trước cửa, chắc chắn người tiêu dùng sẽ ủng hộ ngay
Những trái dưa hấu ra Thủ đô
SKĐS - Hai Phiếm gặp Nghĩ tôi, giục: - Đi! Đi mua dưa hấu với tôi! Đem theo cái bao tải để đựng!
Dưa hấu còn 500 đồng một kg, nông dân bỏ mặc trâu ăn
Giá dưa liên tiếp tuột dốc từ 5.000 đồng xuống chỉ còn 500 đồng trong vòng hai tuần qua khiến hàng nghìn nông dân Quảng Ngãi lâm cảnh khốn khó.
"Dưa hấu nghĩa tình" từ miền Trung ra Hà Nội
Rất đông người dân Thủ đô Hà Nội sáng nay (9/4) đã đến các điểm bán dưa hấu có trưng biển “Mua dưa hấu ủng hộ miền Trung” để mua ủng hộ; khiến lượng dưa tại các điểm này được tiêu thụ rất nhanh.
Nông dân Vĩnh Long trồng dưa hấu “khủng”
NDĐT - Hàng trăm trái dưa hấu có bề hoành (thước đo theo vòng tròn nơi lớn nhất – PV) 1,24m, nặng hơn 20kg được nông dân Vĩnh Long đưa ra thị trường Tết năm nay.
Trồng dưa hấu thỏi vàng thu tiền tỷ dịp Tết
Bán ra thị trường khoảng 500 cặp dưa hấu hình vuông, thỏi vàng có chữ “Tài Lộc” nổi trên vỏ với giá từ 1,5 đến 3,5 triệu đồng/cặp, dự kiến trong dịp Tết, ông Trần Thanh Liêm ở Bình Thủy (TP. Cần Thơ) thu về gần một tỷ đồng.
Dưa hấu 'lạ' bày từ Tết đến giờ vẫn tươi nguyên
SKĐS - Trái dưa hấu vỏ vàng, ruột đỏ được chị Thủy mua bày Tết Nguyên đán 2014 nhưng đến nay đã 7 tháng vẫn còn tươi nguyên.
8 sự thật kì diệu về dưa hấu
SKĐS - Dưa hấu là một trong những loại hoa quả mùa hè ngon và được yêu thích nhất. Nhưng có những điều bạn chưa hề biết...
Dưa hấu giúp quý ông phục hồi "phong độ"
SKĐS - Dưa hấu có thể giúp cho quý ông phục hồi “phong độ” nhờ vào một hợp chất hiện diện trong dưa hấu có tên là citrulline
Công dụng tuyệt vời của dưa hấu
SKĐS - Thành phần hữu cơ trong dưa hấu giúp cho tim làm việc tốt hơn, cản trở sự lắng đọng cholesterol xấu trong máu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm