DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tiêu thụ 60g hạt mỗi ngày giúp cải thiện chức năng tình dục của nam giới
Minh Huệ - 13:00 30/07/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Tây Ban Nha đăng tải trên Tạp chí Nutrients gần đây cho thấy bổ sung 60g các loại hạt tương đương 2 nắm hạt hạnh nhân, quả óc chó mỗi ngày giúp cải thiện chức năng tình dục của nam giới.

Nghiên cứu tiến hành với những nam giới khỏe mạnh trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Tất cả những người này đều đang thực hiện chế độ ăn kiểu phương Tây, ít trái cây, rau củ quả và nhiều chất béo động vật. Họ được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm: nhóm 1 gồm nam giới bổ sung 60 g các loại hạt hàng ngày và nhóm 2 gồm những người trong nhóm đối chứng tiếp tục chế độ ăn uống kiểu phương Tây.

Những người tham gia được yêu cầu điền vào bảng hỏi về mức độ cương dương và khả năng tình dục lúc bắt đầu và kết thúc thí nghiệm trong vòng 14 tuần. Các nhà nghiên cứu cũng đã lấy mẫu máu, tinh trùng vào hai thời điểm này. Trong các mẫu, họ đã đo nồng độ NO và phân tử E-selecyin là “các dấu hiệu thay thế của chức năng nội mô cương dương”.

Kết quả cho thấy nhóm 1 có sự gia tăng đáng kể đối với khả năng cương dương và chức năng tình dục: Đạt cực khoái, tăng cường ham muốn tình dục ở thời điểm cuối nghiên cứu so với sự không khác biệt các chỉ số này ở thời gian đầu nghiên cứu.

Minh Huệ

((Theo medicalnewstoday 7/2019))

Tin chân bài
Bệnh viện K đưa vào sử dụng trung tâm điều hành thông minh để quản trị bệnh viện
SKĐS - Trung tâm điều hành của Bệnh viện K hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, cung cấp bức tranh toàn cảnh từ hoạt động chuyên môn đến hành chính, tài chính, an ninh. Qua đó, giúp Bệnh viện có nhiều thuận lợi trong quản lý và nâng cao chất lượng chuyên môn, nâng cao mức độ hài lòng của người bệnh
Cảnh báo: Áp thấp trên BIển Đông có khả năng mạnh lên thành bão
SKĐS - Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong 24 giờ tới, vùng áp thấp trên Biển Đông ít dịch chuyển và có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.
Phía sau hành trình “rút” 40 lít nước cứu cô gái 19 tuổi trong hình hài trẻ 10 tuổi
SKĐS - Cuộc đời có những điều mà con người không thể giải thích được, nhưng con người có những chuyện có thể thay đổi 180 độ . Tất cả đều cho là có yếu tố may mắn , may mắn kỳ diệu! Đó là câu chuyện của cô gái 19 tuổi trong hình hài của của trẻ 10 tuổi đã phải “vác” trên bụng mình bao năm năm khối lượng nước tương đương 2 thùng phuy 20 lít như Suckhoedoisong.vn đã đưa tin.
Chuyên gia cảnh báo tự ý chữa sỏi thận bằng đông y: Coi chừng mất tiền và mất cả thận!
SKĐS - Bị sỏi thận nhưng bệnh nhân ở Sơn La đã tự ý dùng thuốc lá trong thời gian dài khiến chức năng thận giảm 50%, một bên thận có u và một bên bị sỏi thận. Bác sĩ đã buộc phải phẫu thuật cắt bên thận có u và tìm cách để bảo toàn bên thận còn lại.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm